Đừng vội chỉ trích, đây là lý do vì sao Hari Won chỉ ‘dắt túi’ 300 đô khi đi ...

Hari Won bất ngờ được bênh vực giữa loạt sự cố ngoài ý muốn.

Trong khi lùm xùm liên quan tới việc không được nhập cảnh vào Mỹ của MC Trấn Thành chưa kịp lắng xuống thì ngay sau đó, khán giả tiếp tục có dịp bàn tán về sự thật thà, ngây ngô của Hari Won khi đang lưu diễn ở hải ngoại. Cụ thể, nữ ca sĩ không ngại chia sẻ với mọi người về việc cô chỉ có 300 đô tiền mặt trong người và cầm theo vài bộ quần áo vì tất cả hành lý đã “cuốn gói” theo bạn trai trở về Việt Nam.

Nhiều độc giả không khỏi thắc mắc, thậm chí có những người chỉ trích Hari Won nặng nề vì quá phụ thuộc vào Trấn Thành , vì “lớn rồi mà còn không biết lo cho bản thân”. Số tiền ít ỏi kia là chủ đề chính trong những câu chuyện mà người ta vẫn đang bàn tán về Hari Won ở thời điểm hiện tại.

Thế nhưng, mới đây nam ca sĩ Cao Thái Sơn – người gần như không hề có bất cứ 1 mối quan hệ nào với Hari Won kể cả trong công việc, đã bất ngờ lên tiếng bênh vực và giải thích về sự cố này giúp đồng nghiệp nữ.

Cao Thái Sơn viết: “Định im lặng nhưng thấy nhiều bạn cười Hari Won mang 300usd và có 3 bộ quần áo đi Mỹ thì mình lập tức phì cười không phải vì Hari mà vì mấy bạn ấy chắc chưa bao giờ có kinh nghiệm đi Mỹ nên mới share nhiều và cười nắc nẻ như vậy.

Đừng vội chỉ trích, đây là lý do vì sao Hari Won chỉ ‘dắt túi’ 300 đô khi đi ...

Nói thật, mỗi lần đi Mỹ thì mình cũng chỉ mang 200usd tiền mặt, một ít quần áo và đồ diễn, ít hơn Hari cơ vì số tiền đó chỉ để dằn túi lỡ cần mua nước mua kẹo trong suốt chuyến bay mà thôi (lên máy bay ngủ mất xác chứ mua sắm gì nữa).

Thứ nhất, theo luật VN mang tối đa ra tiền xuất cảnh không quá 5000usd, các bạn mang thử nhiều hơn xem bị giữ lại xử lý không? Nói thật 5000usd xài ở Mỹ cũng không đủ đâu. Thường nghệ sĩ có thói quen mang ít tiền mặt để qua bên đó hát xong nhận tiền biểu diễn rồi đi mua sắm shopping, đồ thì xịn mà rẻ ngất trời, tại sao phải mang nhiều đồ ở VN đi nên mình ủng hộ Trấn Thành mang vài bộ rồi qua đó mua là đúng. Có những đồng nghiệp em mình mang nhiều hành lý quá, qua tới nơi không ai xách vác giùm tự xách rồi thấy luôn ông mặt trời bay trước mặt, chim bay loạn xạ di chuyển kệ nệ đóng tiền quá kg xay xẩm mặt mày. Lúc đi shopping thì tiếc hùi hụi chẳng biết nên bỏ đồ cũ mua đồ mới hay mua thêm kg hành lý.


Thứ 2, thời buổi này ai cũng xài thẻ tín dụng nên lỡ họ mang ít tiền theo cũng đừng cười, vì trong thẻ của họ có vài tỷ, vài chục tỷ ấy nên tốt nhất không cười, catxe họ vài ngàn usd/đêm biểu diễn nên dù có mang 300usd cũng đừng cười họ nữa nhé .Hari đáng thương hơn đáng cười đấy. Cái gì cũng có lý do của nó, khi nào mình ở trong hoàn cảnh đó thì mới cảm nhận đúng được!

Tóm lại , đừng nhìn bề ngoài người khác mà đánh giá, cười to quá có lúc chết ngượng đấy.”

Đừng vội chỉ trích, đây là lý do vì sao Hari Won chỉ ‘dắt túi’ 300 đô khi đi ...Chỉ ít phút sau khi Cao Thái Sơn đăng tải status, Hari Won đã để lại bình luận cảm ơnTheo Anh Hoang / Một thế giới

09:17 08/07/2016 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm