Dương Cẩm Lynh xuất hiện rạng rỡ sau ly hôn: "Bản năng làm mẹ giúp tôi mạnh mẽ

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh cho biết, sau hai tháng ly hôn cô đã lấy lại được tâm trạng bình thản và muốn tập trung vào công việc để kiếm tiền nuôi con.

Dương Cẩm Lynh xuất hiện tại sự kiện sau 2 ngày công khai chuyện ly hôn, cặp đôi đã chia tay 2 tháng trước đó.

Dương Cẩm Lynh xuất hiện rạng rỡ sau ly hôn:

Bà mẹ một con vẫn nở nụ cười rạng rỡ sau biến cố hôn nhân.

Sau một thời gian giải quyết chuyện ly hôn, từ tháng 9, cô đã trở lại công việc. Dương Cẩm Lynh cho biết sau hai tháng chia tay chồng, cô đã lấy lại được tâm trạng bình thản và muốn tập trung vào công việc để kiếm tiền nuôi con. Diễn viên không còn buồn vì chuyện đổ vỡ hôn nhân.

Bà mẹ một con chia sẻ: "Bây giờ bắt đầu trở lại công việc của tôi có chút khó khăn sau một thời gian gián đoạn công việc. Tuy nhiên tôi tin bản thân sẽ vượt qua vì bản năng của người làm mẹ khiến tôi luôn mạnh mẽ".

Dương Cẩm Lynh xuất hiện rạng rỡ sau ly hôn:

2 năm qua, nữ diễn viên hầu như ở nhà chăm con.

Dương Cẩm Lynh gần như bắt đầu lại từ đầu sau hai năm ở nhà sinh con và chăm bé Will. Con trai chính là tài sản duy nhất cô có được sau khi chia tay chồng.

Về công việc nghệ thuật, trong tháng 10 cô có vai chính trong bộ phim "Nợ giang hồ". Diễn viên hy vọng vai diễn này sẽ đánh dấu sự trở lại của mình trên màn ảnh nhỏ.

Dương Cẩm Lynh xuất hiện rạng rỡ sau ly hôn:

Hiện, cô đã không còn buồn chuyện tan vỡ hôn nhân.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai. Năm 1999 cô đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Sau khi du học ở Mỹ, cô trở về Việt Nam kinh doanh công việc của gia đình.

Năm 2008, cô được đạo diễn Xuân Phước mời đóng vai Hồng trong bộ phim Sóng đời. Từ đó, cô bén duyên với màn ảnh trong các bộ phim: Hoa dại, Ra giêng anh cưới em, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu... Song song việc đóng phim, nữ diễn viên còn là một trong những sao Việt tâm huyết với hoạt động từ thiện.

Theo Tracy (Khám phá)

Clip: Kha Ly hôn con trai của Dương Cẩm Lynh để lấy hên


02:10 13/09/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm