Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và phần trả lời câu hỏi ứng xử gây ...

Người đẹp Trần Tiểu Vy trả lời câu hỏi về thông điệp gửi đến các bạn trẻ ở tương lai 100 năm sau.


Trải qua các phần thi trình diễn áo dài, bikini và trang phục dạ hội, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 đã đi đến phần thi ứng xử cuối cùng, và cũng là phần thi quyết định vương miện sẽ thuộc về ai.

Nhìn chung, cả 5 thí sinh lọt chung kết năm nay đều trả lời tương đối trôi chảy và tự tin.

1. Thí sinh Thùy Tiên

Câu hỏi của Thùy Tiên là: "Bạn nghĩ có chỗ cho các hoa hậu và người đẹp trong cuộc cách mạng 4.0 không?".

Thùy Tiên chủ động thừa nhận bản thân không quen thuộc với khái niệm này vì học chuyên ngành ngôn ngữ.

Cô chọn cách trả lời ngắn gọn nhưng khá chung chung: Em nghĩ là ở bất kì một thời đại nào nếu mình cố gắng hoàn thành một trách nhiệm nào thì đều là có đóng góp cho xã hội, và cách mạng 4.0 là một trong số đó".

Câu trả lời tuy không lạc đề nhưng quá chung chung khó lòng khiến người nghe hài lòng.

2. Thí sinh Thùy An

Thí sinh thứ hai Thúy An nhận được câu hỏi: "Trong thời đại hiện nay, con người có nhiều mất mát về tình cảm và không quan tâm đến nhau, bạn có nghĩ cuộc sống này không còn lòng nhân ái nữa không?".

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và phần trả lời câu hỏi ứng xử gây ...

Cô trả lời: "Lòng nhân ái xuất phát từ trái tim của con người, lòng nhân ái sẽ được nhân rộng ra, sẽ được lan toả gắn kết đến muôn nơi, đi theo mỗi một chúng ta và đến những thế hệ sau".

Nhược điểm của Thúy An là ban đầu cô hơi ấp úng nhưng đã lấy lại được bình tình ngay sau đó. Có thể thấy câu trả lời của Thúy An hơi vòng vo và không nêu bật lên được ý tưởng của người ra đề.

3. Thí sinh Trần Tiểu Vy

Người đẹp Tiểu Vy nhận được câu hỏi: "Nếu bạn du hành thời gian đến 100 năm sau, bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai?".

Tiểu Vy trả lời: "Các bạn hãy tin vào những ước mơ của mình, trau dồi kiến thức để thành công, thành công sẽ có thể giúp được những người xung quanh và xã hội được tốt đẹp hơn".

Tuy truyền được một thông điệp đầy đủ nhưng câu trả lời của Tiểu Vy chưa được thuyết phục và chưa đặc sắc.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và phần trả lời câu hỏi ứng xử gây ...

4. Thí sinh Hồng Tuyết

Thí sinh Hồng Tuyết nhận câu hỏi: "Giả sử bạn là hoa hậu, phải trả giá đánh đổi mới được làm hoa hậu bạn sẽ nói gì?".

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và phần trả lời câu hỏi ứng xử gây ...

Đây có lẽ là câu hỏi "hot" nhất, khiến toàn bộ khán giả phải ồ lên bất ngờ. Hồng Tuyết đã có cách ứng xử khá thông minh, cô lái vấn đề sang việc mọi đánh đổi đều có hai mặt.

"Bất cứ sự thành công nào cũng phải đánh đổi, tiêu cực hay tích cực phụ thuộc vào bản thân mình. Được làm hoa hậu với em là đánh đổi tích cực, bỏ lại gia đình mình để đánh đổi lấy trách nhiệm với xã hội và nhân loại", Hồng Tuyết nói.

5. Thí sinh Phương Nga

Thí sinh cuối cùng trả lời ứng xử là Phương Nga. Câu hỏi của cô là: "Giả sử ra về tay trắng trong cuộc thi hoa hậu năm 2018, bạn được phỏng vấn bạn sẽ nói gì?".

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và phần trả lời câu hỏi ứng xử gây ...

Phương Nga trả lời: "Em sẽ chúc mừng tân hoa hậu, hi vọng bạn ấy sẽ luôn toả sáng và hoàn thành nghĩa vụ của mình, đến top 5 đã trải qua nhiều trải nghiệm, mở ra nhiều cơ hội và đó đã là thành công của em".

Đây là câu hỏi khá quen thuộc với các cuộc thi Hoa hậu và Phương Nga đã tận dụng lợi thế này để có phần trả lời rất tự tin.

Theo Điện tử infonet

Clip: Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 
07:20 17/09/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm