Dương Triệu Vũ nổi giận đùng đùng với khán giả: 'Chị bị điên à?'

Nam ca sỹ Dương Triệu Vũ bày tỏ sự bức xúc khi bị một khán giả viết bình luận chê anh giống con gái và luôn tô son đỏ chói.

Mới đây, nam ca sỹ Dương Triệu Vũ đã bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân của mình vì anh cho rằng mình đã bị xúc phạm bởi một khán giả. Theo đó, anh chụp lại một đoạn bình luận của một khán giả, trong đó có nội dung cho rằng anh giống con gái, luôn tô son đỏ chói, không giống đàn ông.

Ngay bên dưới, anh bày tỏ sự phản ứng của mình bằng việc bác bỏ thông tin tô son. Thêm vào đó, có lẽ vì không kiềm chế được sự bức xúc, anh có nổi nóng hỏi lại: "Chị bị điên à?".

Dương Triệu Vũ nổi giận đùng đùng với khán giả: 'Chị bị điên à?'

Status bức xúc của Dương Triệu Vũ.

Ngay sau câu nói này, nữ khán giả và nam ca sỹ tiếp đôi co qua lại căng thẳng. Khán giả cho rằng Dương Triệu Vũ ăn nói đốp chát, không lựa lời để nói còn nam ca sỹ khẳng định nữ khán giả này đã châm ngòi cho việc nói năng không thận trọng khiến anh bức xúc.

Trong đoạn trò chuyện cuối cùng, nam sỹ hỏi khán giả "Chị gặp em lần nào chưa? Tiếp xúc lần nào chưa?. Nếu muốn người ta tử tế với mình thì đừng có cà chớn với người ta. Đừng nghĩ người khác là người của công chúng thì muốn nói gì thí nói. Đây là trang cá nhân. Tạm biệt và không muốn tiếp xúc với cô nữa".

Đoạn status thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều khán giả và nghệ sĩ. Đa phần khán giả không hài lòng với ý kiến hơi quá đà của nữ khán giả khi bình luận ác ý về nghệ sĩ nơi công cộng nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng Dương Triệu Vũ nên giữ bình tĩnh trước những ý kiến trái chiều. Việc bức xúc là điều không cần thiết nhất là khi đời sống nghệ sĩ thường bị đụng chạm khá nhiều và việc thể hiện sự bức xúc ra ngoài cũng chưa hẳn là cách giải quyết thông minh những lúc nóng giận.

Theo NĐT

01:13 01/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm