Elly Trần cover 'Gặp mẹ trong mơ', lồng ảnh 2 con gây xúc động

Bản cover khiến người nghe ngỡ ngàng vì giọng hát trong trẻo và tình cảm của Elly Trần.

Elly Trần bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào trong bản cover ca khúc 'Gặp mẹ trong mơ'. Cô tâm sự, trong thời gian đi quay phim không có nhiều thời gian ở bên các con, vì nhớ hai thiên thần bé nhỏ nên nhân lúc được nghỉ, bà mẹ hai con đã cover ca khúc nổi tiếng về tình mẫu tử. Trong video, Elly Trần lồng ghép nhiều hình ảnh dễ thương từ lúc mới sinh đến bây giờ của Cadie và Túc Mạch trên nền nhạc êm ái, tình cảm.

Elly Trần cover 'Gặp mẹ trong mơ', lồng ảnh 2 con gây xúc động

Bản cover nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chia sẻ và bình luận của độc giả. Chỉ sau một ngày, video nhận được gần 50.000 lượt xem trên Youtube và 6.000 lượt chia sẻ trên Facebook. Không ít người bất ngờ trước giọng ca trong trẻo, nhẹ nhàng của cô nàng hotgirl một thời. Còn phần lớn những bình luận bày tỏ sự xúc động, ngưỡng mộ tình cảm của mẹ con Elly Trần.

Bạn Huong Nguyen viết: 'Chị tình cảm quá, nghe xong muốn khóc luôn' hay bạn Ngọc Trâm chia sẻ: 'Đây sẽ là kỷ niệm tuyệt vời không thể quên cho hai bé sau này khi lớn lên. Ngưỡng mộ chị, hát hay, cảm xúc'. Bạn Anh Du bình luận: 'Chị mami hát hay, Cadie thì cực cute, chàng Alfie lại còn yêu hơn nữa! Ui, sao tui yêu cái gia đình bé nhỏ này quá '.Theo SuZi Nguyễn / Ngôi sao


11:19 27/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm