Elly Trần đanh thép phủ nhận cáo buộc “nhờ tập gym mới có thân hình chuẩn”

“Bà mẹ hai con” cho biết cô vốn không thích thú gì với thể thao nên điều này là hoàn toàn không thể xảy ra.

Mới đây, Elly Trần đã chia sẻ một đoạn trạng thái “gây bão” lên trang cá nhân với thái độ bức xúc, nhưng lời văn lại dí dỏm đầy ấn tượng. Trong đó, có vẻ như “bà mẹ hai con” rất không hài lòng với việc một số người sử dụng hình ảnh cô quay phim trong phòng tập gym để làm dấy lên tin đồn “Elly Trần khổ luyện mới có được thân hình quyến rũ như hiện tại”.

 Elly Trần đanh thép phủ nhận cáo buộc “nhờ tập gym mới có thân hình chuẩn”Bài đăng trên trang cá nhân của Elly Trần.

Nữ diễn viên thú nhận cô vốn không thích thú gì thể thao. Hơn nữa phòng gym lại không phải là nơi kín đáo nên nghệ sĩ rất khó khăn nếu muốn nói dối việc có đi tập hay không. Ở tuổi của cô cũng không còn trẻ để nói 2-3 lời.

 Elly Trần đanh thép phủ nhận cáo buộc “nhờ tập gym mới có thân hình chuẩn”Elly Trần nhận được rất nhiều lời khen về vóc dáng “trong mơ” của nhiều cô gái dù đã qua 2 lần sinh con.

 Elly Trần đanh thép phủ nhận cáo buộc “nhờ tập gym mới có thân hình chuẩn”Không chỉ sở hữu bộ ngực “khủng” nổi tiếng, Elly Trần còn may mắn có được chiếc eo con kiến bé xinh rất đáng yêu.

 Elly Trần đanh thép phủ nhận cáo buộc “nhờ tập gym mới có thân hình chuẩn”Nhan sắc của “bà mẹ hai con” khiến nhiều cô gái trẻ không khỏi ghen tị.

 Elly Trần đanh thép phủ nhận cáo buộc “nhờ tập gym mới có thân hình chuẩn”Chốt lại đoạn chia sẻ, Elly Trần khẳng định cô sẽ đi tập khi bước qua tuổi 31.


Trước đó, loạt ảnh Elly Trần miệt mài trong phòng tập gym bỗng dưng bị cư dân mạng “đào mộ” không thương tiếc. Ngay lập tức, những bức ảnh này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt kèm theo nhận định “bà mẹ hai con” phải rất vất vả mới giữ được dáng thon như hiện tại. Lời đồn sai sự thật này đã làm cho Elly Trần rất bức xúc và lên tiếng đính chính.

 Elly Trần đanh thép phủ nhận cáo buộc “nhờ tập gym mới có thân hình chuẩn”Một trong số những bức ảnh “gây bão” thời gian gần đây.

 Elly Trần đanh thép phủ nhận cáo buộc “nhờ tập gym mới có thân hình chuẩn”Elly Trần khẳng định cô không cần nhờ đến gym mới có được vóc dáng hoàn hảo.


Theo Kul

10:46 14/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm