Elly Trần lái xế hộp đi mua tã cho con sau khi dự event

Sau khi trò chuyện cùng bạn bè, Elly Trần tranh thủ về sớm và ghé vào một shop để mua tã cho nhóc tỳ Alfie Túc Mạch.

 Elly Trần lái xế hộp đi mua tã cho con sau khi dự eventTối 12/8, Elly Trần tham dự một buổi tiệc thân mật cùng một số người bạn thân tại TP HCM.

 Elly Trần lái xế hộp đi mua tã cho con sau khi dự eventVốn nổi tiếng sở hữu số đo nóng bỏng, Elly Trần tiếp tục khoe trọn lợi thế ngoại hình trong bộ váy đơn giản có phom dáng ôm sát.

 Elly Trần lái xế hộp đi mua tã cho con sau khi dự eventKiểu tóc duỗi thẳng tự nhiên giúp cô thêm phần nổi bật và thu hút sự chú ý của các khách mời khác tại sự kiện.

 Elly Trần lái xế hộp đi mua tã cho con sau khi dự eventSau khi trò chuyện cùng bạn bè, Elly Trần tranh thủ về sớm và ghé vào một shop để mua tã cho nhóc tỳ Alfie Túc Mạch.

 Elly Trần lái xế hộp đi mua tã cho con sau khi dự eventThời gian qua, Elly tất bật với một số dự án điện ảnh, nên cô muốn dành thời gian cho gia đình sau khi hoàn thành công việc.

 Elly Trần lái xế hộp đi mua tã cho con sau khi dự event “Alfie đang trong giai đoạn phát triển quan trọng vì thế tôi luôn muốn tự mình chăm sóc con từ những điều nhỏ nhất”, bà mẹ hai con chia sẻ.


elly-tran-lai-xe-hop-di-mua-ta-cho-con-sau-khi-du-event-4

elly-tran-lai-xe-hop-di-mua-ta-cho-con-sau-khi-du-event-6

 Elly Trần lái xế hộp đi mua tã cho con sau khi dự event

Lựa chọn xong các sản phẩm cần thiết, Elly nhanh chóng ra về. Người đẹp cũng gây chú ý khi tự lái xế hộp màu trắng sang trọng. Cô muốn chủ động trong công việc và tránh làm phiền người thân đưa đón.

 Elly Trần lái xế hộp đi mua tã cho con sau khi dự event

Hiện tại, Elly Trần hoàn thành hai dự án điện ảnh. Trở lại với nghệ thuật sau thời gian dài chăm sóc gia đình nhỏ, bà mẹ hai con dành nhiều tâm huyết từ việc lựa chọn kịch bản đến diễn xuất trước ống kính. Với Elly, hai vai diễn mới nhất được kỳ vọng giúp cô gây dấu ấn với khán giả và giới chuyên môn.

Theo Kul

01:29 13/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm