Fan xăm hẳn gương mặt Tuấn Hưng lên ngực

Sự cuồng nhiệt của các fan nam dành cho Tuấn Hưng chắc chắn sẽ khiến nam ca sĩ hạnh phúc khôn nguôi.

Trên cả trang cá nhân lẫn fanpage hơn 4 triệu người theo dõi, Tuấn Hưng phấn khởi pha lẫn tự hào khoe hình ảnh 1 người hâm mộ xăm gương mặt của mình lên ngực. Nam ca sĩ viết: “Với tôi thế là quá đủ. Cảm ơn bạn đã chấp nhận để hình của tôi lên thân thể bạn. Tôi luôn chỉ xăm những hình có ý nghĩa. Và hy vọng hình xăm này cũng có ý nghĩa với bạn.”

Hầu hết mọi người đều cảm thấy nể phục những anh chàng này vì đã chịu đau đớn để thể hiện tình cảm với thần tượng.

Fan  xăm hẳn gương mặt Tuấn Hưng lên ngực

Nam thanh niên khoe hình xăm Tuấn Hưng trên lồng ngực

Không những thế, thợ xăm hình ảnh này còn gửi tới Tuấn Hưng đôi lời nhắn nhủ cực kì xúc động:

Fan  xăm hẳn gương mặt Tuấn Hưng lên ngực

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng nhận được sự yêu mến nhiều hơn mức bình thường. Vào khoảng tháng 5/2015, 1 fan nam khác cũng từng khoe cơ thể được phủ nguyên những hình xăm là lời bài hát “Anh nhớ em” của Tuấn Hưng.

Khi sự việc tới tai, nam ca sĩ đã ngay lập tức chia sẻ niềm hạnh phúc của mình: “Cảm kích với lời bài hát được bạn ấy xăm lên người như 1 kỷ niệm. Tôi hay Tú Dưa đều trân trọng điều này. Đau lắm nhưng vẫn muốn làm cái gì đó để chứng tỏ với tình yêu của mình. Chúc bạn sẽ tìm lại hạnh phúc cho mình sớm nhất. Cố lên”.

Kèm theo đó, Tuấn Hưng còn gửi tặng người đàn ông này 1  đoạn clip tự quay với phần lời được chế theo ca khúc gốc: “Ở nơi phương xa ấy, bài ca anh viết lên. Tấm thân anh đỏ tấy với những cơn đau. Cần một làn hơi ấm, cần bờ môi khẽ run, chắc em đang buồn với ký ức hôm qua. Anh nhớ em”.

Fan  xăm hẳn gương mặt Tuấn Hưng lên ngực

Fan nam xăm nguyên lời bản hit của Tuấn Hưng lên ngườiTheo Anh Hoang / Một thế giới

10:48 25/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm