'Gái 1 con' Trương Quỳnh Anh sexy hết cỡ trong lần đầu gặp gỡ tài tử Kwon Sang Woo

Xuất hiện khá sớm trong sự kiện, Trương Quỳnh Anh thu hút với bộ váy hai dây khoe vai trần nõn nà gợi cảm.


Tối qua (21/7), nếu tại Hà Nội đám cưới Á hậu Tú Anh chiếm trọn spotlight thì ở TP.Hồ Chí Minh một sự kiện do Hoa hậu Thu Hoài tổ chức đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm đối với giới trẻ. Bởi chương trình không chỉ có hàng loạt sao Việt tham gia mà nó còn có sự xuất hiện của nam tài tử đến từ Hàn Quốc Kwon Sang Woo.


Vốn có mối quan hệ thân thiết với Thu Hoài nhiều năm qua, Trương Quỳnh Anh luôn có mặt trong nhiều sự kiện quan trọng do Hoa hậu quý bà tổ chức. Xuất hiện khá sớm trong sự kiện, Trương Quỳnh Anh thu hút với bộ váy hai dây khoe vai trần nõn nà gợi cảm.


'Gái 1 con' Trương Quỳnh Anh khoe vai trần nõn nà, thả dáng sexy trong lần đầu gặp gỡ Kwon Sang Woo 0

Trương Quỳnh Anh thân thiết cùng Thu Hoài, bên cạnh đó cô cùng loạt mỹ nhân khác như Trương Ngọc Ánh, Trương Thị May, Ngọc Thanh Tâm, NTK Công Trí... vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng nam tài tử 'Nấc thang lên thiên đường'.

'Gái 1 con' Trương Quỳnh Anh khoe vai trần nõn nà, thả dáng sexy trong lần đầu gặp gỡ Kwon Sang Woo 1

Trương Quỳnh Anh cho biết thêm cô vốn yêu thích lối diễn xuất của Kwon Sang Woo và hầu như chưa bỏ sót bộ phim nào có sự tham gia của anh. Ngoài 'Nấc thang lên thiên đường', Trương Quỳnh Anh còn đặc biệt ấn tượng vai diễn của Kwon Sang Woo trong các bộ phim 'Cô bạn gia sư', 'Chuyện tình buồn', 'Cám dỗ'...

'Gái 1 con' Trương Quỳnh Anh khoe vai trần nõn nà, thả dáng sexy trong lần đầu gặp gỡ Kwon Sang Woo 2

Thời gian qua, Trương Quỳnh Anh chăm chỉ đi diễn từ Nam ra Bắc để quảng bá cho các ca khúc mới vừa ra mắt của cô. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đang hoàn tất các vai diễn của mình trong các bộ phim sitcom vui nhộn sắp được lên sóng. Không quên lời hứa với các khán giả trước đó, hiện Trương Quỳnh Anh cũng đang gấp rút hoàn thành sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm 2018 để kịp ra mắt trong dịp hè năm nay.

'Gái 1 con' Trương Quỳnh Anh khoe vai trần nõn nà, thả dáng sexy trong lần đầu gặp gỡ Kwon Sang Woo 3

'Gái 1 con' Trương Quỳnh Anh sexy hết cỡ trong lần đầu gặp gỡ tài tử Kwon Sang Woo


Theo Baodatviet.vn


Clip: Con Trai Tim Trương Quỳnh Anh Hát Nhạc Sơn Tùng Đáng Yêu


10:10 22/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm