H’Hen Niê "lội người dòng" - xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Vượt qua 41 gương mặt vào vòng Chung kết, H’Hen Niê 25 tuổi đến từ Đắc Lắc đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tối nay 6/1, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức diễn ra tại Nha Trang trong sự hân hoan của khán giả cả nước. Vượt qua các phần thi hồi hộp như Áo dài, Bikini, Da hội và Ứng xử thì chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thuộc về H’Hen Niê.


H’Hen Niê

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã trao vương miện cho cô gái gốc TP.HCM.


H’Hen Niê

Á hậu 1 được trao cho Hoàng Thùy.


H’Hen Niê

, Á hậu 2 là Mâu Thủy.


Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ nhận được giải thưởng trị giá hàng tỉ đồng gồm chiếc vương miện trị giá 2,7 tỉ đồng, bộ trang sức, 2 năm sử dụng căn hộ cao cấp… và tiền mặt 200 triệu đồng. Ngoài ra, tân Hoa hậu cũng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.


H'Hen Niê sở hữu Chiều cao: 172 cm Số đo 3 vòng: 84-60-93 . Cô hiện là người mẫu hoạt động chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng như trên thế giới.


Top 3 đã được công bố, khác với mọi năm, năm nay Top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau trả lời 1 câu hỏi giống nhau để BGK quyết định ai là cô gái may mắn nhất để trao chiếc vương miện.


H’Hen Niê
Top 3 chung cuộc: Mâu Thủy - Hoàng Thùy - H Hen Nie.


H’Hen Niê
Mâu Thủy trả lời ứng xử Top 3.


H’Hen Niê
H Hen Nie.H’Hen Niê
Hoàng Thùy tự tin trả lời câu ứng xử của mình.


H’Hen Niê

 

H’Hen Niê
Top 5 chung cuộc.


Ngoài vương miện, cô giành thêm giải phụ "Người đẹp Biển".


Hhen Niê khi đăng quang.

H'hen Niê khi đăng quang.

Trong chung kết, H'hen Niê gây ấn tượng trong phần thi ứng xử cùng Top 5. Khi giám khảo Mai Phương Thuý hỏi: "Mạng xã hội là công cụ giúp con người ta đến với nhau nhanh hơn. Nếu đăng quang hôm nay, em sẽ làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội tích cực". Cô trả lời: "Mạng xã hội mang đến hai chiều - tích cực và tiêu cực. Tôi muốn nói rằng xung quanh chúng ta còn nhiều điều tốt đẹp hơn cần quý trọng. Hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để chúng ta đến gần nhau hơn". Cô cho rằng mình sẽ xây dựng những giá trị từ sự kết nối thật với người thân, bạn bè ngoài đời chứ không phải trên mạng xã hội. Câu trả lời tự tin, dứt khoát của người đẹp giúp cô nhận nhiều tràng pháo tay từ khán giả.


Theo Ricky Hoàng/Thethaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip trao vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhé!

12:34 07/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm