Hà Anh phản pháo khi bị nói "làm màu" vì Lễ đăng kí kết hôn quá long trọng

Sau khi bị chỉ trích vẽ vời với một buổi chứng nhận đăng kí kết hôn bình thường, Hà Anh bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Sáng ngày 12/7, Hà Anh và chồng Tây Olly đã có mặt tại UBND quận Ba Đình, Hà Nội để tham gia vào buổi Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn. Tin vui được không ít người hâm mộ của siêu mẫu ủng hộ tuy nhiên một bộ phận khác lại bày tỏ ý kiến trái chiều gây tranh cãi. Họ cho rằng Hà Anhđang cố tình làm quá buổi ký giấy kết hôn thông thường mà bao người Việt khác vẫn thường làm. Trước những lời chỉ trích này, mới đây, cựu giám khảo "Next Top Model" đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc.

Hà Anh phản pháo khi bị nói

Hà Anh bị chỉ trích vẽ vời buổi Lễ chứng nhận kết hôn thông thường.

Trước tiên cô tỏ thái độ khó chịu khi cùng là người Việt với nhau mà lại có những người mang tư tưởng "xấu xí", ganh đua với hạnh phúc của người khác. Việc kết hôn đối với một số người có thể không quá quan trọng đến mức phải "xoắn", "nhưng đối với chúng tôi, đây là dịp trọng đại vì chúng tôi chỉ định kết hôn một lần duy nhất, và chúng tôi trân trọng khi được cha mẹ ở bên chứng kiến, trong một lễ ký kết và trao giấy trang trọng và ấm cúng. Thì đó, là quyền của chúng tôi, và là hạnh phúc của chúng tôi" - Hà Anh chia sẻ.

Hà Anh phản pháo khi bị nói

Nói về buổi Lễ trao giấy chứng nhận kết được diễn ra một cách trang trọng với băng rôn ghi tên 2 vợ chồng, Hà Anh cho biết: "Việc đăng ký kết hôn với người nước ngoài không chỉ là việc giấy tờ mà đây còn là sự thể hiện trân trọng ngoại giao giữa hai đất nước". Cô mong muốn mọi người hãy có suy nghĩ và lối sống tích cực hơn vì như thế thì những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với mình.

Hà Anh phản pháo khi bị nói

Hà Anh chia sẻ ảnh chụp điều luật thứ 11 về Lễ đăng ký kết hôn tại Việt Nam. Theo đó, "Lễ đăng ký kết hôn được tổ chức trang trọng tại trụ sở Sở Tư pháp và phải có mặt hai bên nam, nữ". Ngoài ra, theo Luật Hộ tịch được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 8 thì đây là nghi thức phải có trong một cuộc hôn nhân cùng người nước ngoài.


Theo Trí thức trẻ

02:39 13/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm