Hành động ngay sau khi đăng quang của Tân Hoa hậu khiến cả nhóm bạn “choáng nhẹ”

"Con người thật" của Đương kim Hoa hậu qua lời kể của bạn thân.

Cuộc sống của Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh đang có những sự thay đổi đáng kể. Một trong số đó phải kể tới việc quá khứ của người đẹp sinh năm 1996 nhanh chóng bị dư luận “săm soi” nhiệt tình. Mới đăng quang được nửa ngày nhưng cô đã vấp phải vài ồn ào đáng tiếc.

 Hành động ngay sau khi đăng quang của Tân Hoa hậu khiến cả nhóm bạn “choáng nhẹ”

Không đành lòng đứng nhìn Mỹ Linh bị những người không quen biết chỉ trích, mới đây 1 người bạn thân của Tân Hoa hậu đã quyết định chia sẻ 1 status khá dài tiết lộ về “con người thật” của cô.

Một trong những chi tiết khiến người đọc chú ý nhất phải kể tới phần cuối dòng trạng thái: “…Cứ đang lo không biết lên Hoa hậu rồi bao giờ mới được nói chuyện với nó, xong sáng nay ngủ dậy vào group chat thấy giọng điệu của nó thì nghĩ “Ôi giời, vẫn là Linh ku, chẳng bao giờ thay đổi được”, một triệu cánh tay ủng hộ em từ hậu phương!!!”.

 Hành động ngay sau khi đăng quang của Tân Hoa hậu khiến cả nhóm bạn “choáng nhẹ”

“Đọc những bài báo thế này mới lại nhớ ra, ôi Linh Ku ngày nào của các chị em đã cố gắng vất vả nhiều thế này để có được hôm nay, mà lúc nào các chị em ở nhà cũng nghĩ nó vẫn ngơ hay bị các bạn trêu thôi. Người nổi tiếng thì lúc nào chả gặp thị phi, miệng lưỡi thiên hạ, anh hùng bàn phím làm sao tránh hết được. Xinh hay không xinh cũng là do mắt nhìn của mỗi người, yêu mến hay không cũng do tình cảm của mỗi người [...].

Rõ ràng là mình chơi với nó từ lớp 6 đến giờ, biết từng chuyện của nhau mà sao bây giờ cái bọn ở đâu đâu nó cứ vào đặt điều. Bức xúc lắm. Nhưng mà xong rồi nghĩ lại, dù cả tỉ người ngoài kia nói xấu Ku, thì trong lòng tất cả bạn bè của Ku, Đỗ Mỹ Linh vẫn là cái đứa hiền nhất lớp M hồi đấy, hiền đến mức cứ suốt ngày bị bạn bè trêu là ngố quá cẩn thận sau này ế, là cái đứa hồi lớp 6, 7 ngày nào cũng đạp xe từ Đinh Liệt vòng ra Nguyễn Thái Học chỉ để đi học cùng mình cho mình đỡ buồn trong khi trường ở hàng bài, là cái đứa hay ở nhà không đi chơi với các bạn để chăm bà, là cái đứa ngoan nhất trong tất cả những ng bạn của mình, là cái đứa mà top 15 Hoa hậu Hoàn vũ năm ngoái rồi vẫn đi xe đạp điện đi cafe với các bạn, là cái đứa lúc nào cũng ngây thơ hồn nhiên xung quanh một gia đình giản dị và vui tính hết mức có thể, là cái đứa chưa bao giờ từ chối giúp đỡ bạn bè,… Nó cũng là cái đứa kiên trì nỗ lực đi thi 3 năm liền để mỗi năm tự hoàn thiện bản thân, tự tin hơn, không bị nhút nhạt rụt rè nữa, để kĩ năng nói tốt hơn.

Lúc nó đăng quang, các chị em vui lắm, nhưng rồi nghĩ ngay lập tức lo cho nó trước showbiz. Nói chung hoa hậu thì hoa hậu, Linh vẫn là Linh Ku của mọi người thôi. Cứ vẫn sống như bình thường, chăm chỉ hiền lành ngoan ngoãn, tiếp tục đi con đường mà mình chọn là được. Gièm pha đặt điều là không thể tránh được, nên cứ mặc kệ hết thôi. Chỉ cần sống như chính mình từ trước đến giờ thì sẽ chẳng bao giờ có ai ghét mình được cả…”

Theo Anh Hoang/Một thế giới

08:59 29/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm