Hari Won nói thẳng mặt Trường Giang và Nam Em "Người ta đang yêu mà nhảy vô giật, cái ...

Hari Won thì mạnh mẽ tuyên bố: "Người ta đang yêu nhau mà nhảy vô giật, cái đó là cướp rồi!".


Trong diễn biến liên quan đến việc Nam Em công khai làm người thứ 3 xen vào mối quan hệ tình cảm giữa Nhã Phương và Trường Giang, một đoạn clip từ khá lâu của 2 người đã được dân mạng "khai quật" lại.


Image result for nam em trường giang


Hari Won nói thẳng mặt Trường Giang và Nam Em


Hari Won nói thẳng mặt Trường Giang và Nam Em


Đoạn clip được trích trong chương trình gameshow "7 nụ cười xuân", có sự tham gia của Nam Em, Trường Giang, Hari Won và một số nghệ sĩ khác.


Cuộc trò chuyện của những nghệ sĩ xoay quanh chủ đề "Người thứ ba đáng thương hay đáng trách" với 2 phe có quan điểm trái ngược hẳn nhau.


Hari Won nói thẳng mặt Trường Giang và Nam Em


Hari Won nói thẳng mặt Trường Giang và Nam Em


Phía Trường Giang và Nam Em thì bày tỏ sự thương cảm đối với những người thứ 3, còn Hari Won thì mạnh mẽ tuyên bố: "Người ta đang yêu nhau mà nhảy vô giật, cái đó là cướp rồi!".


Nữ ca sĩ phân tích: "Khi mà mình giận hờn, ra ngoài gặp người này người kia, xong người thứ 3 cứ rủ. Lúc đó đang giận nên đầu của mình không suy nghĩ được đúng, rối, rồi lỡ làm cái gì sai. Lúc đó người thứ 3 xông vào cám dỗ luôn thế là xong. Lúc ấy thoát ra rất là khó.


Nói chung em thấy người thứ 3 hơi ích kỉ, vì biết thừa rằng người kia có chủ mà họ vẫn nhảy vô, thì người ta không có quan tâm đến cả xúc của người còn lại. Họ chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình, như vậy là quá ích kỷ".Hari Won nói thẳng mặt Trường Giang và Nam EmTrong khi đó Nam Em lại có ý kiến cho rằng: "Người thứ 3 đáng thương nhất".


Với phát ngôn này của Nam Em Hari Won lập tức phản ứng: "Không, người bị phản bội mới là người đáng thương chứ!".


Nam Em phân tích thêm: "Vì người bị phản bội sẽ được mọi người ủng hộ, còn người thứ 3 thì không",


Hari Won lại lập tức đáp: "Nhưng lúc đó người ta không cần sự ủng hộ, người ta chỉ cần người yêu thôi".


Những câu nói của Hari Won khiến khán giả phía dưới vỗ tay rào rào ủng hộ còn Nam Em tỏ ra đuối lí hoàn toàn trước những lập luận của đàn chị.


Theo thế giới trẻ


Clip: Hari Won và Nam Em cũng các nghệ sĩ tranh cãi trong chủ đề "Người thứ 3"

02:54 22/03/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm