Hari Won từ chối trả lời về tin đồn clip nóng với Trấn Thành

Suốt 3 ngày nay, cộng đồng mạng đang xôn xao về tin đồn clip nóng giữa Trấn Thành và Hari Won.Trước thắc mắc tin đồn có hay không clip nóng giữa Trấn Thành và Hari đang được cộng đồng mạng quan tâm trong những ngày qua, đại diện nữ ca sĩ từ chối trả lời.

Hiện tại, Hari không đọc bình luận trên mạng xã hội và suy nghĩ lạc quan để tiếp tục làm việc tốt nhất và tập trung cho công việc, dành thời gian cho bản thân.

Về những lời "tố" đi muộn của Ngô Kiến Huy, phía giọng ca "Anh cứ đi đi" xác nhận sự việc. Trong ngày ghi hình cùng chàng Bắp, Hari Won đi muộn tuy nhiên cô đã xin lỗi từng người.

Theo Hari, Ngô Kiến Huy cũng đã lên tiếng giải thích việc tố nữ ca sĩ trước đó trên facebook chỉ là một lời đùa và gửi lời xin lỗi cô.

Ngoài ra, về những lời nhận xét, đánh giá của ca sĩ Vy Oanh, phía Hari Won không có lời bình luận nào.

Về clip nói tiếng Việt sành sỏi của Hari cách đây 4 năm và cho rằng cô nàng giả tạo và muốn gây sự chú ý, đại diện của Hari khẳng định đó là câu nói cô ấy đã tập luyện nhiều lần nên mới rõ ràng được như vậy.

Trước đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo chí, Hari cũng muốn mọi người nhìn lại khoảng thời gian khi cô nàng tham gia Cuộc đua kỳ thú để biết rằng Hari không cố tình nói lơ lớ. Vì sau một khoảng thời gian không sử dụng một ngôn ngữ nào đó, sẽ rất khó để bắt kịp nhanh và đúng ngay lập tức được.

Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi cũng không đồng ý với việc bị khán giả cho rằng đang dựa hơi Trấn Thành để nổi tiếng. Cô muốn được công nhận bằng chính năng lực của mình. Tất cả những điều diễn ra trong thời gian qua là sự cố ngoài ý muốn.

Giữa những ồn ào của dư luận, tối 12/8 vừa qua, trên mạng xã hội lại xuất hiện một bức ảnh Hari Won, Trấn Thành ôm ấp tình cảm ở một rạp chiếu phim. Trong ảnh, nữ ca sĩ gốc Hàn tự nhiên choàng tay qua cổ người yêu rất tình cảm khi đang nói chuyện cùng nhau.

Lộ ảnh Hari Won - Trấn Thành ôm ấp bất chấp đang ở rạp chiếu phim công cộng - Ảnh 1.

Theo Báo Đại Đoàn Kết

10:09 13/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm