Hậu Scandal Lê Giang: Trấn Thành không liên quan nhưng là người sốt ruột?

Trở lại truyền hình với hình ảnh trưởng thành và... ít nói hơn, Trấn Thành đã mong muốn là người tiên phong, dẫn đầu cho xu hướng: host "gánh" chương trình tại các talkshow khai thác đời tư của nghệ sĩ. Một scandal "ngang xương" như chuyện của Lê Giang, ít nhiều khiến anh... đứng ngồi không yên!

Tập 10 của Sau ánh hào quang vấp phải tranh cãi gay gắt, sau lời phát ngôn “tố” chồng cũ bạo hành của Lê Giang lên sóng. Tập phát sóng đã được gỡ bỏ, tuy nhiên câu chuyện chưa đến hồi kết thúc khi những hệ lụy như những “khối u ác tính” đã “di căn” - không thể nói dừng là mọi thứ sẽ chấm dứt, nhất là cuộc sống và danh dự của những người liên quan đã bị hủy hoại nghiêm trọng. Duy Phương là người chịu thương tổn nặng nề nhất cả về tinh thần lẫn vật chất, khi chỉ sau lời “tố giác” của vợ cũ, công việc làm ăn của anh ngay lập tức bị trở ngại, hơn hết là anh phải nhập viện vì sức khỏe xuống dốc trầm trọng.
Chuyện ban đầu xuất phát từ một lời nói, giờ đã thành chuyện… không của riêng ai. Duy Phương quyết định đâm đơn kiện để đòi lại công bằng, Lê Giang và ekip cũng tất tả tìm những hướng giải quyết. Có thể thấy, mỗi người một việc nhưng cùng chung một tình trạng: rối bời và căng thẳng.


Hậu Scandal Lê Giang: Trấn Thành không liên quan nhưng là người sốt ruột?

Hình ảnh Trấn Thành trong talkshow đình đám thời gian qua


Trong đó, Trấn Thành - host của chương trình, những tưởng chỉ là người dẫn dắt trung gian thì nay cũng trở thành… người sốt ruột vì lý do “đặc biệt”.


Không phải ngẫu nhiên mà các chương trình Trấn Thành đảm trách trong thời gian gần đây đều là chương trình trò chuyện, khai thác những góc khuất, đời tư trong cuộc đời và sự nghiệp của người nổi tiếng. Bởi lẽ, sau hàng loạt những scandal đình đám: từ vạ miệng, “cãi tay đôi” đàn anh trên sóng truyền hình, hài nhảm hay cải biên “quá lố” tác phẩm nghệ thuật… những talkshow là mảnh đất hứa dành cho Trấn Thành trong việc lấy lại thiện cảm và lòng tin của khán giả.


Hậu Scandal Lê Giang: Trấn Thành không liên quan nhưng là người sốt ruột?

Một Trấn Thành rất mới - điềm đạm và… tiết chế lời nói hơn!


Khi dẫn talkshow với những câu chuyện kể, người ta không thấy sân khấu này là nơi để Trấn Thành hoạt ngôn ồn ào, tranh cãi, phát ngôn “đanh thép” hay cười cợt quá lố, mà sẽ thấy một Trấn Thành rất mới - điềm đạm hơn, tiết chế lời nói hơn để đảm bảo thực hiện đúng chức năng “là cầu nối” chia sẻ, cùng khách mời truyền đạt trọn vẹn câu chuyện đến người xem.