Hậu scandal "ngoại tình" Bình Minh tình tứ đưa vợ đi ngắm tuyết - Trương Quỳnh Anh lộ bụng to bất thường

Kể ra Trương Quỳnh Anh cũng mạnh mẽ quá, trước bao nhiêu là cú sốc mà vẫn bình tĩnh...

Loạt bức hình của Trương Quỳnh Anh – Bình Minh lan truyền trên mạng từng khiến cuộc sống của cả hai xáo trộn không nhỏ.


Hậu scandal


Sau ồn ào quanh những bức ảnh thân thiết giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh, cả hai dường như đã tìm lại được cân bằng trước sóng gió. Tim luôn bảo vệ vợ giữa tâm bão, khẳng định rằng với anh, Trương Quỳnh Anh là người vợ tuyệt vời. Trong bữa tiệc sinh nhật mới đây của vợ, Tim cũng có mặt dù trạng thái khá ỉu xìu và uể oải. Thỉnh thoảng ca sĩ Tim cười gượng gạo khi mọi người hỏi chuyện và không hề nhiệt tình trong buổi tiệc sinh nhật của Quỳnh Anh.


Hậu scandal


Mới đây, khi livestream trên trang cá nhân của mình, bà xã Tim lại gặp sự cố váy áo khi để hớ hênh nội y quá mỏng. Bên cạnh đó, vòng 2 của nữ ca sĩ xinh đẹp cũng to bất thường, khiến nhiều người đặt câu hỏi, có phải Trương Quỳnh Anh đang mang bầu hay đã tăng cân?


Hậu scandal


Tuy nhiên, Trương Quỳnh Anh giải thích rằng, do đang ngồi xe nên chiếc áo bị kéo như vậy, chứ không hề như mọi người suy nghĩ. Dù vậy, nữ ca sĩ cũng nên để ý trang phục khi xuất hiện trước nhiều ánh mắt người hâm mộ như vậy.


Hậu scandal


Trong khi đó, nam diễn viên Bình Minh cũng hạnh phúc bên gia đình mình. Anh đưa vợ sang Hàn để ngắm tuyết. Theo đó, Bình Minh tham gia quảng bá cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 với tư cách là khách mời đặc biệt. Doanh nhân Anh Thơ tháp tùng ông xã trong chuyến đi này.


Hậu scandal


Hậu scandal04:52 17/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm