f

Hé lộ cơ duyên đặc biệt giúp NSND Trung Hiếu, Công Lý tìm được bạn gái trẻ tuổi

Tham gia diễn xuất trong bộ phim này, NSND Trung Hiếu 'hết ế' ở độ tuổi U40, còn NSƯT Công Lý bén duyên cùng bạn gái trẻ.


NSND Trung Hiếu được xem là 1 trong số những quý ông muộn vợ của làng giải trí . Đạt danh hiệu NSND từ khá sớm, song đến năm 46 tuổi, Trung Hiếu mới rục rịch chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái kém 19 tuổi.

Trên thực tế, tình yêu giữa Trung Hiếu và vợ sắp cưới đã kéo dài được gần 4 năm. Năm 2014, Trung Hiếu và Huỳnh Thu Hà quen nhau khi cô đang là sinh viên. Thu Hà có nhan sắc ưa nhìn, cô từng đạt giải Nhì gương mặt sinh viên.

Hé lộ cơ duyên đặc biệt giúp NSND Trung Hiếu, Công Lý tìm được bạn gái trẻ tuổi

Thu Hà - vợ sắp cưới của NSND Trung Hiếu.

Theo lời NSND Trung Hiếu, bạn gái 9X của anh khá hiền lành, ít nói. Song, cô cũng có niềm yêu thích với nghệ thuật, đặc biệt là phim ảnh. Khi mới quen nhau, NSND Trung Hiếu từng đưa Thu Hà đi quay phim Đại gia chân đất phần 4. Anh cũng giúp cô thử sức với 1 vai diễn nhỏ trong phim.

Song, điều thú vị là khi đó cả 2 đang trong thời gian tìm hiểu nhau, gọi nhau là anh - em nhưng trong phim, Thu Hà vào vai Tuyền - con dâu của đại gia Văn Tích (NSND Trung Hiếu thủ vai).

Hé lộ cơ duyên đặc biệt giúp NSND Trung Hiếu, Công Lý tìm được bạn gái trẻ tuổi

Trung Hiếu và Thu Hà trên trường quay Đại gia chân đất 4.

Với gương mặt ưa nhìn và vóc dáng nổi bật, Thu Hà dễ dàng hoàn thành vai diễn đầu tiên của mình. Chia sẻ với phóng viên, đạo diễn Trần Bình Trọng - đạo diễn seri phim Đại gia chân đất - tỏ ra khá thích thú khi bộ phim của anh góp phần nên duyên cho Trung Hiếu và Thu Hà:

"Thời điểm quay Đại gia chân đất 4, thấy anh Hiếu đến đoàn phim cùng 1 cô gái trẻ. Thấy anh Hiếu giới thiệu với đoàn rằng Hà muốn thử sức, tôi cũng giao cho cô ấy 1 vai nhỏ và Hà thực hiện khá tốt.

Lúc đó, chúng tôi chỉ nghĩ rằng cô ấy là người thân hay bạn bè gì đó của anh Hiếu muốn tới chơi hoặc học hỏi thêm thôi, không ngờ là sau 4 năm thì cặp bố - con trong phim này lại thành vợ - chồng".

Thu Hà diễn xuất trong Đại gia chân đất 4.

Cũng theo lời đạo diễn Trần Bình Trọng, Đại gia chân đất cũng chính là bộ phim đã giúp NSƯT Công Lý bén duyên cùng bạn gái kém 15 tuổi:

"Năm 2016, tôi mời anh Công Lý tham gia diễn xuất trong Đại gia chân đất 6. Khi phim chuẩn bị phát hành, chúng tôi tổ chức 1 buổi họp mặt báo chí và anh em trong ê-kip sản xuất phim. Tình cờ, trong số các khách mời báo chí có Ngọc Hà - bạn gái của Công Lý bây giờ.

Hé lộ cơ duyên đặc biệt giúp NSND Trung Hiếu, Công Lý tìm được bạn gái trẻ tuổi

Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi bén duyên sau buổi họp báo ra mắt Đại gia chân đất 6.

Ngọc Hà tham dự buổi họp báo và ấn tượng với vai diễn của anh Lý nên đã gặp mặt để phỏng vấn, rồi từ đó 2 người bén duyên với nhau, tạo nên 1 cặp đôi đẹp như bây giờ.

Nhìn lại, hình như Đại gia chân đất là bộ phim rất "mát tay", nó đã se duyên cho 2 nghệ sĩ "ế" của làng hài miền Bắc. Sang năm, có khi tôi phải mời anh Quốc Khánh tham gia phim, biết đâu nhờ vậy mà anh ấy sẽ tìm được bạn gái thì sao!"

Theo Trí thức trẻ

Clip Tiểu sử Danh hài Trung Hiếu - Tiểu sử NSND Trung Hiếu "Cây hài số 1 miền bắc"

01:20 14/01/2019 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm