Hé lộ danh tính người sẽ mua lại sim khủng trị giá 20 tỷ của Ngọc Trinh?

Nhiều người cho rằng vị đại gia mua lại sim trị giá khủng của Ngọc Trinh không ai khác chính là bạn trai của cô - tỷ phú Hoàng Kiều?

Những ngày gần đây, Ngọc Trinh khiến nhiều người kinh ngạc khi chia sẻ cô đã bỏ ra 20 tỷ để mua lại số sim đẹp từ một doanh nhân người Việt. Được biết, thời gian tới Ngọc Trinh sẽ dùng sim số đẹp này tổ chức buổi bán đấu giá. Toàn bộ kinh phí thu được sẽ dùng vào việc phục vụ công tác từ thiện giúp người dân miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai, để họ phần nào bớt khó khăn, thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Hé lộ danh tính người sẽ mua lại sim khủng trị giá 20 tỷ của Ngọc Trinh?

Ngọc Trinh sẽ bán đấu giá chiếc sim trị giá 20 tỷ để làm từ thiện. 

 Bên cạnh thông tin Ngọc Trinh mua sim “khủng” làm từ thiện, số đông khán giả cũng đang không ngừng dự đoán việc ai sẽ là người đấu giá được số điện thoại 098.999.9999 vào ngày 18/1 tới đây.

Và ứng cử viên sáng giá được công chúng dự đoán nhiều nhất, không ai khác chính là người bạn trai hiện tại của cô, “tỷ phú Việt giàu nhất nước Mỹ” Hoàng Kiều. Trước đó khi được hỏi bạn trai tỷ phú góp bao nhiêu phần trong cuộc sang nhượng này, Ngọc Trinh khẳng định cô tự bỏ tiền túi chứ không nhờ ai phụ giúp. “Tuy nhiên, tôi đang là bạn gái của anh Hoàng Kiều nên chuyện xin phép, hỏi ý kiến anh trước khi quyết định những chuyện lớn là điều tất nhiên”.

Nhiều người cũng nghi ngờ rằng bằng cách nào đó, dù trực tiếp ra mặt hay không Hoàng Kiều cũng có thể là người mua lại sim số đẹp này của Ngọc Trinh. Bởi lẽ trước đó dù mới nhận được sim 1 ngày, nhưng khi được hỏi về những dự đoán của mình trong cuộc đấu giá sắp tới, “Nữ hoàng nội y” đã tự tin khẳng định, chắn chắn chiếc sim “khủng” sẽ bán được với giá hơn 20 tỷ đồng.

Hé lộ danh tính người sẽ mua lại sim khủng trị giá 20 tỷ của Ngọc Trinh?

Nhiều người cho rằng không ai khác chính là bạn trai mới của cô sẽ mua lại sim trị giá “khủng”. 

 “Tôi định để giá khởi điểm là 12 tỷ đồng nhưng sau đó lại thôi vì êkíp muốn không khí ban đầu sôi nổi, vui vẻ. Tôi nghĩ với ý nghĩa của sim số này cũng như mục đích từ thiện, các doanh nhân, mạnh thường quân sẽ sẵn lòng mở hầu bao trong buổi đấu giá”. Ngọc Trinh tự tin sẽ thu về trên 20 tỷ đồng.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho biết Ngọc Trinh có thể lập gia đình trong một, hai năm tới. Vì vậy, anh và cô sẽ nỗ lực làm từ thiện cũng như hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ trong năm 2017. Những hoạt động từ thiện cô kết hợp cùng người yêu tỷ phú cũng sẽ được xúc tiến thời gian tới. Qua đó, khán giả lại càng có thêm cơ sở để tin rằng, Hoàng Kiều hoàn toàn có thể là vị mạnh thường quân sẽ đấu giá thành công chiếc sim khủng 098.999.9999, nhằm hậu thuẫn cho con đường thiện nguyện của bạn gái, dù ông có xuất hiện hay nhờ người khác ra mặt.

Là người Việt có tài sản lớn nhất được thống kê bởi Forbes (hơn 3,7 tỉ USD), ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại làng Bích Khê, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Ông sang Mỹ định cư năm 1975 và hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty RASS (Rare Antibody Antigen Supply Inc).

Hé lộ danh tính người sẽ mua lại sim khủng trị giá 20 tỷ của Ngọc Trinh?

Năm 2007, tỷ phú Hoàng Kiều mời Hoa hậu Ksenia Sukhinova, Hoa hậu Trương Tử Lâm đến Quảng Trị.

 Cuối năm 2008, khi hoạt động từ thiện của ông Hoàng Kiều vào cao điểm, Tập đoàn RAAS đã chi ra hơn 150 tỉ đồng và đi liền theo đó là sự kiện lần đầu tiên sau hơn 50 năm, Miss World có mặt tại Việt Nam. Trên Forbes, ông Hoàng Kiều cho biết ông cam kết dành 20% tài sản làm từ thiện. Đại gia gốc Việt này đã có nhiều hoạt động từ thiện tại Việt Nam, ngay từ những chuyến trở về quê hương đầu tiên từ năm 2006.

Chia sẻ trên Forbes, ông Hoàng Kiều cho biết, ông muốn bày tỏ lòng biết ơn và sự đền đáp. Ông luôn nhớ về thời thơ ấu sống ở vùng thôn quê, chạy chân trần, không áo và dùng dao chặt củi cho mẹ. Theo thống kê, chỉ trong khoảng thời gian từ tháng 4/2006 – 10/2007, số tiền tỷ phú Hoàng Kiều từ thiện giúp người nghèo đã lên đến hơn 70 tỉ đồng.


Theo Hương Giang / Khỏe & đẹp
10:36 04/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm