Hé lộ nguyên nhân hài hước khiến Sơn Tùng MTP khóa các trang mạng xã hội

Facebook, Instagram của Sơn Tùng MTP đồng loạt đóng cửa khiến 10 triệu người theo dõi hoang mang, lo lắng.


Những người hâm mộ Sơn Tùng MTP đang có một phen "lao đao" khi các trang mạng xã hội hàng triệu người theo dõi của nam ca sĩ này bất ngờ "bốc hơi" không một lời giải thích. Từ facebook cho tới Instagram của chàng ca sĩ người Thái Bình đều đồng loạt không thể truy cập. Tổng cộng số người theo dõi các trang mạng xã hội của Sơn Tùng MTP lên tới 10 triệu lượt theo dõi.


he lo nguyen nhan son tung mtp khoa cac trang mang xa hoi hinh anh 1


Các trang mạng xã hội của Sơn Tùng MTP đồng loạt đóng cửa khiến fan hâm mộ lo lắng.


Hé lộ nguyên nhân hài hước khiến Sơn Tùng MTP khóa các trang mạng xã hội


Điều đáng chú ý là về phía nam ca sĩ, anh không lên tiếng về chuyện này. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ sắp có một màn trở lại hoành tráng sau một thời gian khá dài "im hơi, lặng tiếng". Việc đóng cửa các trang mạng xã hội là một cách để Sơn Tùng MTP thu hút sự chú ý của cư dân mạng.


Hé lộ nguyên nhân hài hước khiến Sơn Tùng MTP khóa các trang mạng xã hội


Tuy nhiên bên cạnh đó, một fan hâm mộ của Sơn Tùng MTP phỏng đoán rằng nam ca sĩ là một tín đồ của các bộ phim bom tấn Marvel, việc đóng cửa trang cá nhân là để Sơn Tùng MTP tránh đọc bất cứ một bình luận nào về nội dung của bộ phim cực nóng "Avengers: Infinity War" trước khi được xem tận mắt. Mặc dù chỉ là một chia sẻ hài hước, nhưng cũng đủ thấy người hâm mộ đang nóng lòng nhận được câu trả lời cụ thể từ thần tượng của mình.


he lo nguyen nhan son tung mtp khoa cac trang mang xa hoi hinh anh 2


he lo nguyen nhan son tung mtp khoa cac trang mang xa hoi hinh anh 3


Chia sẻ hài hước của người hâm mộ về lý do Sơn Tùng MTP đóng cửa mạng xã hội.


Sự việc trên khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ, hoang mang và lo lắng. Các bài viết chia sẻ thông tin trên các group, hội nhóm nhận được hàng nghìn lượt Like, Chia sẻ và bình luận của người dùng.


Hé lộ nguyên nhân hài hước khiến Sơn Tùng MTP khóa các trang mạng xã hội


Năm 2016, tài khoản Facebook của nam ca sĩ này đã từng một lần bị hacker chiếm quyền kiểm soát và đổi tên. Sự việc sau đó đã nhanh chóng được kiểm soát, Sơn Tùng cũng cho biết anh đã phải đặt lại mật khẩu.


Theo dân việt


Clip: Những lần hát live không thể chê của Sơn Tùng M-TP


03:18 26/04/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm