Hồ Ngọc Hà chưa hết thời, nhưng sự khôn ngoan của nàng lại đang đi xuống không phanh !

Dẫu sao thì cô nàng "nữ hoàng giải trí" cũng đã đứng rất lâu ở trên đỉnh cao danh vọng và rất khó để tất cả mất đi một sớm một chiều.


Hà Hồ vẫn chưa hết thời đâu!

Công bằng mà nói thì Hà Hồ vẫn đang giữ được sức ảnh hưởng nhất định của mình trong showbiz Việt. Dẫu sao thì cô nàng "nữ hoàng giải trí" cũng đã đứng rất lâu ở trên đỉnh cao danh vọng và rất khó để tất cả mất đi một sớm một chiều.

Những ồn ào giá cát-xê hay chuyện ít xuất hiện của Hà Hồ không phải là dấu hiệu rõ ràng cho chuyện cô đã "hết thời", mà chỉ đơn giản là những bước trầm trong sự nghiệp mà nghệ sĩ nào cũng từng phải trải qua.

Hồ Ngọc Hà chưa hết thời, nhưng sự khôn ngoan của nàng lại đang đi xuống không phanh !

Hà Hồ đang ở trong khoảng lặng sự nghiệp, chứ chưa thể gọi là hết thời

Chuyện sức hút của họ bị giảm sút ít nhiều sau một thời gian dài không ra sản phẩm mới là chuyện dễ hiểu. Hồ Ngọc Hà cũng vậy.

Giá cát-xê lên xuống cũng không phải là thước đo chuẩn xác cho vị trí ngôi sao. Không thể nhìn vào cát-xê của nghệ sĩ này cao hơn nghệ sĩ khác trong một show diễn để kết luận rằng: À, cát-xê ai cao thì người đó "có thời" hơn. Đó là điều phi lý!

Hà Hồ có kém đi so với thời hoàng kim của mình, đó mới là điều chính xác. Cô ít xuất hiện trên sóng truyền hình, các sự kiện thu hút đông đảo người xem và cũng không tạo ra dấu ấn nào đáng kể trên thị trường ca nhạc.

Nhưng mọi việc hoàn toàn có thể thay đổi nếu như một bản hit được ra đời, một gameshow đình đám có sự tham gia của cô xuất hiện. Dẫu sao thì hơn 10 năm trời, Hà Hồ cũng tạo ra cho mình một thứ thương hiệu và sức ảnh hưởng đặc biệt mà chỉ những ngôi sao lâu năm mới có.

Họ có thể xuống, có thể lên, nhưng khán giả sẽ khó lòng quên mất họ!

Nhưng sự khôn ngoan của Hà Hồ lại đang đi xuống không phanh!

Nếu như sự trầm lắng, im ắng của Hà Hồ trong showbiz có thể lý giải dễ dàng thì sự thay đổi trong tính cách, lối ứng xử của cô lại không thể nào giải thích.

Chúng như thể thuộc về một con người khác, chứ không phải của một ngôi sao nổi tiếng thâm thuý và khôn khéo cỡ Hà Hồ!

Hồ Ngọc Hà chưa hết thời, nhưng sự khôn ngoan của nàng lại đang đi xuống không phanh !

Thứ đi xuống nhất của Hà Hồ là sự khôn ngoan và khéo léo, chứ không phải là danh tiếng!

Ngay trong vụ ồn ào "hết thời" này, nhiều người cũng phải lắc đầu ngao ngán trước cách đối đáp của nữ hoàng giải trí. Thay vì một câu nói nhẹ nhàng, sâu sắc, Hà Hồ chỉ thể hiện được mỗi sự hằn học và cả đôi chút cay cú của mình.

Không chỉ nhắm vào những cư dân mạng có "ân oán" với mình khi ám chỉ họ là "ruồi muỗi", cô nàng còn nhân tiện tỉa tót luôn người khác khi lên tiếng kiểu: "Khoe là phải chụp ảnh dơ tay nọ kia á... Thôi em. Có bằng ai đâu khoe làm gì".

Lời đáp trả dài dòng, không sâu sắc và cũng chẳng hề thâm thuý chẳng mang lại hiệu ứng nào tích cực cho Hà Hồ. Ngược lại, nó chỉ đem lại toàn là hậu quả, hệt như những lần khẩu chiến trước đây!

Gần như ngay lập tức, Hà Hồ nhận thêm về cả một... sư đoàn anti-fan, vô số lời mỉa mai và lời cả đáp trả của người bị cho là nhân vật được đề cập tới.

Ví dụ như Lệ Quyên! Chỉ sau đó ít giờ, nữ ca sĩ có nhiều "ân oán" với Hà Hồ thẳng thừng bình luận: "Chắc phải kiếp sau mới ngang hàng được với mình" ngay dưới hình chụp màn hình câu nói của chính chủ!

Một cuộc chiến thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông, khán giả đã lại được bắt đầu một cách lãng xẹt như vậy đó! Trong khi với vị thế của một ngôi sao đẳng cấp, một biểu tượng mỉm cười thậm chí còn khiến cô được đánh giá cao hơn gấp bội!

Nếu Hà Hồ có hết thời thì nguyên nhân sẽ bắt nguồn từ cách ứng xử của cô!

Càng lúc, khán giả càng bất ngờ nhiều hơn về chuyện "trí khôn đi vắng" của Hà Hồ. Thật sự không thể nói cách cư xử của cô gần đây là khôn ngoan, khi liên tục thể hiện sự cáu kỉnh, mất kiểm soát cũng như cố chấp trong lời ăn tiếng nói.

Hồ Ngọc Hà chưa hết thời, nhưng sự khôn ngoan của nàng lại đang đi xuống không phanh !

Hà Hồ đang đánh mất "thần thái ngôi sao" bởi cách ứng xử của mình

Từ một lý do rất nhỏ, Hà Hồ cũng sẵn sàng biến nó thành một cuộc chiến cực kì vô nghĩa. Bất kì ai chê bai, cô cũng sẵn sàng đáp trả một cách ngang hàng. Dù đó có là một cái nick vô danh hay đồng nghiệp nổi tiếng trong showbiz...

Không chỉ thu về cho mình vô số anti-fan, cách phản ứng của Hà Hồ còn là động lực để những người ghét cô thêm... hào hứng. Và quan trọng hơn, cô đang đẩy mình ngày một xa hơn với cái vị trí nữ hoàng giải trí long lanh!

Khán giả có thể chấp nhận một ngôi sao lắm scandal, lắm ồn ào, nhưng họ sẽ rất khó chấp nhận một ngôi sao... ở là là mặt đất. Người ta hay nói "quan trọng là thần thái" và hiện tại, cái "thần thái ngôi sao" ở Hà Hồ lại đang rất mong manh.

Không thể phủ nhận Hà Hồ vẫn rất thu hút, rất sang chảnh và long lanh. Nhưng đó là khi cô xuất hiện trong những bộ ảnh hoặc mỉm cười im lặng mà thôi. Còn khi cô mở lời - nhất là trong lúc tức giận, người ta sẽ thấy nuối tiếc về "‘một thời đã xa" của Hà Hồ!

Thời mà cô còn chưa bỏ quên sự sâu sắc, thâm thuý của mình đâu đó...


Theo Thời đại


Clip: Hậu trường chụp ảnh thời trang của Hồ Ngọc Hà


09:20 21/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm