Hồ Ngọc Hà "đá xéo" thâm sâu Minh Hằng?

Trước lời nói ác ý của anti-fan, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại lên tiếng đáp trả đầy "thâm sâu".

Những ngày qua, Kim Lý dính ồn ào bị bạn gái cũ khui lại chuyện quá khứ, tố vô tâm, bội bạc, mắc bệnh ngôi sao. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến bênh vực nam diễn viên, cũng có vài bình luận trái chiều về Hồ Ngọc Hà. Trước lời nói ác ý của anti-fan, phản ứng mới nhất của giọng ca Cả một trời thương nhớ được cho là không ngần ngại lên tiếng đáp trả đầy "thâm sâu".


Hồ Ngọc Hà
Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái với ngôn từ khá đanh thép: “Bớt nghĩ tôi thích ồn ào. Ok? Và bớt bám vào tôi. P/S: Qua nơi lạnh vài ngày cho bớt nóng máu”.


Nhiều người cho rằng người đẹp đang ngầm phản pháo những ý kiến quy chụp cô ưa ồn ào, thị phi, cố tình lấy chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Ngoài ra, cũng có không ít người nhận định không loại trừ khả năng Hồ Ngọc Hà đang “đá xéo” cả đàn em Minh Hằng.


Hồ Ngọc Hà


Nguyên nhân là do trong MV Minh Hằng mới phát hành, điểm đáng chú ý trong nội dung MV đó là phần thoại của những phân cảnh đầu của nhân vật Lan Ngọc khiến người xem nghĩ ngay đến những câu chuyện ồn ào của showbiz trong thời gian qua. "Chọn đi, có người đó thì không có cô Ba này" lại có phần khá tương đồng với ồn ào Minh Hằng bị Hà Hồ chèn ép rời khỏi ghế giám khảo The Face.


Hồ Ngọc Hà
MV mới nhất của Minh Hằng có phân đoạn khá giống với ồn ào với đàn chị tại The Face.

 

Trước đó Mình Hằng cũng từng "đá xéo" Hồ Ngọc Hà một lần


 

Mới đây, Minh Hằng bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn lên trang cá nhân có nội dung: "Cho xin cười cái nhẹ nà" khiến không ít người tò mò. Đáng nói, dòng trạng thái này lại được chia sẻ đúng thời điểm ồn ào giành "ghế nóng" giữa cô và Hồ Ngọc Hà được siêu mẫu Thanh Hằng nhắc lại trong một bài phỏng vấn của một trang tin điện tử sáng 6/12.


 

Hồ Ngọc Hà
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Minh Hằng mới được cô đăng tải lên trang cá nhân.


Theo đó, trong bài phỏng vấn vừa được một trang tin đăng tải sáng sớm 6/12, khi được hỏi: "Nhắc lại một chút về chuyện cũ. Chị vốn chơi thân với cả Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng. Nhưng khi Minh Hằng khóc tố Hà Hồ chèn ép, là người ở giữa, thời điểm đó chị cư xử thế nào?", siêu mẫu Thanh Hằng cho biết: "Với tôi, người trưởng thành thì không nên nói quá nhiều, không nên la làng lên thế này thế kia. Người trưởng thành trước tiên phải hành xử văn minh, tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn, càng không phải nghe tác động từ xung quanh để làm mọi chuyện rối lên. Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà hay Minh Hằng là như thế. Tôi chỉ tự mình đặt ra câu hỏi là "Ồn ào như thế có mục đích gì"?".


Hồ Ngọc Hà
Thanh Hằng bất ngờ nhắc lại ồn ào giữa Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà khi trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử.


Nói thêm về cách hành xử của đàn em Minh Hằng khi vướng ồn ào với Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng khẳng định: "Tôi không hiểu vì sao Minh hằng lại làm như vậy". Cô nói thêm: "Lúc đó, tôi có nói với Minh Hằng rằng: “Em hãy tỉnh táo, chậm lại một chút để nhìn rõ sự việc hơn”. Vai trò của tôi đến đây là hết, Hồ Ngọc Hà hay Minh Hằng đều lớn cả rồi, tự họ sẽ biết nên làm gì".


Mặc dù phía Minh Hằng chưa có bất cứ giải thích gì về ý nghĩa dòng trạng thái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, công chúng vẫn đặt nhiều dấu hỏi lớn và không khỏi tò mò về ẩn ý của Minh Hằng.


Hồ Ngọc Hà