Hồ Ngọc Hà tự hào "ăn nát bánh mì vẫn chưa trôi son phấn", dân mạng 'bóc phốt' ngay ...

Phút quảng cáo của nữ hoàng giải trí nhanh chóng bị dân mạng "bóc mẽ". Rõ ràng, từ đầu tới cuối chiếc bánh mì vẫn còn nguyên vẹn chứ đâu có dấu hiệu bị "ăn nát" như Hà Hồ nói nhỉ?


Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt hình ảnh nhí nhố cùng chiếc bánh mì khi ngồi trên máy bay ra Hà Nội. Dù nữ hoàng giải trí cho biết, mình đi vội nên chỉ kịp đánh má hồng, dùng son cam đất nhưng nhan sắc của cô vẫn rất mặn mà.

Hồ Ngọc Hà tự hào

Hồ Ngọc Hà tự hào

Hà Hồ làm đủ trò nhí nhố chỉ với một chiếc bánh mì.

Thế nhưng, mọi chuyện cũng chẳng có gì cho tới khi cô chụp cận đôi môi cùng chiếc bánh mì và chú thích: "Ăn nát cái bánh mì cũng hổng có trôi son phấn nha."

Hồ Ngọc Hà tự hào

Tuy nhiên, dân mạng lại tinh ý phát hiện ra Hà Hồ vừa nói hơi quá đà về sự thần kỳ của son môi mình đang dùng. Rõ là chiếc bánh mì trên tay cô từ bức ảnh đầu tới bức ảnh cuối vẫn tròn trịa, vẹn nguyên như chưa từng được cắn miếng nào cớ sao nữ hoàng giải trí lại bảo đã "ăn nát chiếc bánh mì"?

Hồ Ngọc Hà tự hào

Chiếc bánh mỳ này đâu có dấu hiệu của sự "ăn nát" như Hồ Ngọc Hà chú thích?

Hồ Ngọc Hà tự hào

Hồ Ngọc Hà tự hào

Hồ Ngọc Hà tự hào

Chẳng rõ là cô đã ăn nửa dưới rồi lại bỏ vào bọc giấy để chụp ảnh, hay cô chỉ viết caption vậy nhưng không may dân mạng quá tinh ý phát hiện ra nữa. Hoặc cũng có thể ý của nữ ca sĩ là cho dù có ăn hết chiếc bánh mì thì lớp son "thần kỳ" mà cô đang dùng cũng chẳng thể trôi đi nổi?

Theo Trí thức trẻ

MV "Em muốn anh đưa em về" - Hồ Ngọc Hà

06:50 16/10/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm