Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đang ‘khéo léo’ công khai tình cảm?

Việc Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cùng có mặt tại Dubai khiến nhiều người hâm mộ không khỏi nghi ngờ rằng cặp đôi xuất ngoại để bí mật hẹn hò.

Cùng đăng tải những hình ảnh tại đất nước Dubai, loạt chia sẻ mới nhất của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Không ít fan đặt ra nghi vấn phải chăng đây là cách cặp đôi dần dần công khai mối quan hệ của mình. Đáng chú ý hơn, đây không phải là lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh “tình cờ” tới cùng một quốc gia trong cùng một thời điểm.

Những chia sẻ mới nhất của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cho thấy cặp đôi đang cùng ở Dubai.

Liên tục “dính như sam” trong nhiều sự kiện, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng nhiều lần vướng phải tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai người trong cuộc đều lấp lửng mỗi khi được hỏi về điều này. Nếu như Hồ Quang Hiếu từng lên tiếng phủ nhận và cho biết chỉ là bạn bè thân thiết với Bảo Anh thì giọng ca Anh muốn em sống sao lại chia sẻ cô không muốn chia sẻ quá nhiều thông tin đời tư trên mặt báo.

Bảo Anh rất hứng thú khi diện trang phục truyền thống của phụ nữ đạo Hồi.

Nữ ca sĩ cũng không quên trải nghiệm món ăn dát vàng nổi tiếng Dubai.

Trong khi đó, “người tình tin đồn” của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với vẻ điển trai khó cưỡng trong trang phục đạo Hồi.

Đáng chú ý, sinh nhật của Bảo Anh vào ngày 3/9. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ phải chăng chuyến du lịch tới Dubai là món quà mà Hồ Quang Hiếu dành tặng giọng ca Anh muốn em sống sao.

Dù chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng rất nhiều lần bị bắt gặp đang ở cùng một địa điểm.

09:15 08/09/2016 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm