Hoàng Tôn kêu cứu vì gương mặt "lỗi" sau Phẫu thuật thẩm mỹ

Hoàng Tôn đã chia sẻ nhờ tới cộng đồng mạng nhờ giúp đỡ tìm nơi uy tín và hỗ trợ sau phẫu thuật tốt để giới thiệu cho mình.

Thời gian gần đây, Hoàng Tôn khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt khác biệt rõ nét so với 2 năm trước như chiếc mũi cao, mí mắt rõ hơn cùng phần cằm dài ra. Trước những thay đổi của mình, không để khán giả đợi lâu, Hoàng Tôn đã nhanh chóng có câu trả lời giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc. Nam ca sỹ, nhạc sỹ thẳng thắn thừa nhận mình đã sử dụng tới phẫu thuật thẩm mỹ làm mới gương mặt. Anh cho biết: "Đối với tôi, việc thay đổi ngoại hình không chỉ thể hiện sự tôn trọng khán giả mà còn cho thấy quyết tâm làm mới bản thân."  Tuy nhiên, gương mặt mới của Hoàng Tôn cũng vấp phải những lời chê bai. Nhiều người cho rằng, khuôn mặt sau dao kéo của nam ca sỹ có nhiều lỗi, thậm trí biến dạng.

 

Hoàng Tôn kêu cứu vì gương mặt

Lời chia sẻ của Hoàng Tôn

 

Những lời nhận xét chê bai của dân tình đã có đáp án khi mới đây giọng ca "Để em rời xa" lên tiếng kêu cứu vì khuôn mặt bị lỗi của mình hậu phẫu thuật thẩm mỹ. Hoàng Tôn bức xúc kể lại hành trình dao kéo không thành công khiến anh thất vọng như phần mũi và phần cằm hậu phẫu thuật sưng to, đỏ tấy, thậm chí cằm có cảm giác cộm, khó chịu và không ăn nhập với tổng thể khuôn mặt. Qua đây, nam ca sỹ kêu gọi cộng đồng mạng tư vấn giúp nơi xử lý uy tín hỗ trợ sau phẫu thuật tốt thì cho mình địa chỉ.

 

Hoàng Tôn kêu cứu vì gương mặt Hoàng Tôn kêu cứu vì gương mặt

Gương mặt của Hoàng Tôn khác lạ sau PTTM

 

Lời chia sẻ của Hoàng Tôn: Xin chào mọi người. Cuối tháng 6 vừa rồi mình có làm mũi và cằm tại chỗ của bác sĩ LTH tại bênh viện VH - TP. HCM và cảm thấy không hài lòng về chất lượng nên report để mọi người biết nhé.


Về mũi: Bị sưng to và lâu, trong ảnh đầu là hơn 4 tháng rồi mà vẫn còn bị to, không thon, đầu mũi thì bị đỏ lên và nổi mạch máu (như hình 2), còn cắt cánh thì mọi người nhìn đánh giá hộ mình với.

 

Hoàng Tôn kêu cứu vì gương mặt
Mũi của Hoàng Tôn bị sưng to


Về cằm: Cũng sưng rất to và lâu, ảnh đầu là mình đã có dùng filler để nhìn liền với mặt hơn, các bạn có thể thấy trong hình 3 là cằm nhìn bị rất dài, không kết nối với mặt và đến giờ vẫn có cảm giác cộm khó chịu.


Về hỗ trợ sau phẫu thuật: Hầu như là không có, trả lời rất đại khái kiểu “anh thấy như vậy là đẹp rồi”, “do mũi em bị mụn nên mới đỏ vậy”, “do đầu mũi em to sẵn nên không thu nhỏ lại được”… nói chung là mình thấy không nhiệt tình hỗ trợ và sửa lại cho khách nếu không cảm thấy hài lòng.


Mình định đợi hết 6 tháng rồi đi làm lại cả 2, các anh chị em trong group có khuyến nghị làm lại ở đâu uy tín và hỗ trợ sau phẫu thuật tốt không ạ giới thiệu cho mình với, xin cảm ơn cả nhà!

 

Hoàng Tôn kêu cứu vì gương mặt

 

Trước đó, Hoàng Tôn từng khẳng định không hối hận và bộc bạch bản thân đang trong quá trình ổn định lại ngoại hình nên không thể nói hài lòng hay chưa: “Không có gì là tốt hay xấu hoàn toàn, vấn đề là lựa chọn của bản thân. Nếu việc đó làm cho bạn hạnh phúc và tự tin hơn, cứ làm. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình có, hãy cứ như vậy”.

 

Hạ Trắng

Theo Vietmnamnet

03:12 07/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm