'Hoa hậu bị trao nhầm vương miện' từ bỏ ngôi vị Á hậu Hoàn vũ

Ariadna Gutierrez nói trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cô không còn là Á hậu 1 của Miss Universe 2015.

Theo Indiatimes, người đẹp Colombia - Ariadna Gutierrez - mới đây tham gia cuộc phỏng vấn của kênh truyền hình Telemundo's Suelta La Sopa (ở Puerto Rico) và nói rằng cô không còn là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Mỹ nhân bị trao nhầm vương miện cũng khẳng định cô không còn quan hệ gì với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

'Hoa hậu bị trao nhầm vương miện' từ bỏ ngôi vị Á hậu Hoàn vũ

Ariadna Gutierrez (phải) và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach

Ariadna Gutierrez nói rằng quyết định từ bỏ ngôi vị là lựa chọn tốt nhất cô có thể làm. Á hậu 2 - Olivia Jordan - sẽ thay thế Ariadna Gutierrez thực hiện các vai trò của Á hậu 1.

Tháng 12/2015, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutierrez - được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, khi cô vừa nhận vương miện và chào khán giả, MC Steve Harvey thông báo ông đã nhầm lẫn và người chiến thắng thực sự là Hoa hậu Philippines - Pia Wurtzbach.

'Hoa hậu bị trao nhầm vương miện' từ bỏ ngôi vị Á hậu Hoàn vũ

Ariadna Gutierrez cùng Vin Diesel tham gia bộ phim ở Hollywood

Sự việc trao nhầm vương miện của MC Steve Harvey khiến cả Pia Wurtzbach và Ariadna Gutierrez trở nên nổi tiếng. Ariadna Gutierrez nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đóng phim và trở thành Á hậu được săn đón nhiều nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Ariadna Gutierrez vừa hoàn tất bộ phim Hollywood đầu tiên, đóng cùng Vin Diesel mang tên xXx: Return of Xander Cage.


Theo Minh Anh / Vnexress

06:17 26/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm