Hoa hậu Diễm Hương dẫn con trai đáng yêu diện tông vàng rực rỡ dự trung thu cùng trẻ cơ nhỡ

Tối qua, hoa hậu Diễm Hương đã dắt theo Noa, cậu con trai 12 tháng tuổi của mình đến sân khấu kịch của diễn viên Trịnh Kim Chi dự trung thu của các em nhỏ.

Mặc dù, thời tiết tại Sài Gòn mưa dai dẳng từ buổi chiều cho đến tối cũng như đang bận cho những dự án sắp đến của mình nhưng hoa hậu Diễm Hương vẫn cùng con trai tranh thủ thời gian rảnh hay không ngại mưa gió đã đến chung cùng các em nhỏ vui Tết trung thu tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi.

Hoa hậu Diễm Hương tone xẹt tone cùng con trai đến tham dự chương trình. Mặc dù mới 19 tháng tuổi, nhưng cậu con trai nhà Diễm Hương rất hoạt bát, lanh lẹ và luôn sát cánh cùng mẹ để trao những phần quà nhỏ đến các bé khó khăn.

Không chỉ mang đến những phần quà bằng hiện vật nhỏ cho từng em nhỏ, các nghệ sĩ còn mang đến cho các em không gian ấm áp và tiếng cười hạnh phúc với các tiết mục trình diễn đa dạng và vui nhộn như múa lân, xiếc và biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các nghệ sỹ tên tuổi cũng như sự góp mặt của các nghệ sỹ như NSƯT Trịnh Kim Chi, á khôi Băng Châu, hoa hậu Diễm Hương, nhóm Mắt Ngọc, ca sĩ Nam Cường, Quốc Đại, Tiêu Châu Như Quỳnh, Việt My, người mẫu Sen Thu,...

mg4375-ngoisao 1

hoa-hau-diem-huong1-ngoisao 2

hoa-hau-diem-huong2-ngoisao 3

Hoa hậu Diễm Hương diện đầm vàng giản dị. Con trai cô trông cực đáng yêu với trang phục minion nhắng nhít

mai-thu-huyen1-ngoisao 0

mai-thu-huyen2-ngoisao 1

mai-thu-huyen9-ngoisao 2

Diễn viên Mai Thu Huyền

mai-thu-huyen12-ngoisao 3

Diễn viên Trịnh Kim Chi

mai-thu-huyen4-ngoisao 0

Quốc Đại, Nam Cường, Tiêu Châu Như Quỳnh

nhom-mat-ngoc7-ngoisao 4

Thúy Nga nhóm Mắt Ngọc


Theo Gia đình Việt Nam
02:11 13/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm