Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi "máy cày" trở về buôn làng sau khi đăng quang

Hoa hậu Hhen Niê rơi vượng miện khi đi "máy cày" về làng, nhìn "tiệc tiếp đón" mà xúc động

Chiều 22/1, Hoa hậu H’Hen Niê được cha mẹ và người dân  Đắk Lắk chào đón khi trở về nhà ở huyện Cư M’Gar. Đây là lần đầu tiên cô trở về nhà sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.Điều đặc biệt là tân Hoa hậu muốn được trở về trên chiếc máy cày và dân làng đã làm đúng theo nguyện vọng của cô. Hình ảnh gần gũi thân thuộc của Hoa hậu tóc ngắn một lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

 
Một sự cố nhỏ xảy ra trên đường tân Hoa hậu diễu hành đó là chiếc máy cày bỗng khựng lại vì hết xăng. Do phanh gấp nên chiếc vương miện trên đầu H’Hen Niê rơi xuống. Thật may khi cô đã giữ lại được vương miện trị giá 2,7 tỷ đồng và hóm hỉnh thông báo với bà con rằng: “Ôi xe hoa hậu hết dầu rồi”.


Chiếc vương miện suýt rơi khi tân Hoa hậu về làng


Bữa tiệc chào đón tân Hoa hậu cũng gây bất ngờ không kém. Gia đình H’Hen Niê đã mời 300 bà con dân làng tới tham dự. Không quá cầu kỳ, mâm cơm chiêu đãi bà con là những món ăn truyền thống của Ê đê như cà đắng, thịt luộc trộn ngò gai, thịt heo giã cay,…Được biết cà đắng cũng là món ăn mà Hoa hậu H’Hen Niê yêu thích.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi

Bữa tiệc của gia đình H'Hen Niê mời bà con trong buôn làng


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi

Mọi người tất bật chuẩn bị bữa ăn


Có lẽ rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh mâm cỗ mà gia đình Tân hoa hậu đãi khách: 3 bát cơm trắng to cùng vài món ăn bày trí đơn giản. Tuy nhiên, đây toàn bộ là những món ăn truyền thống của người dân tộc Êđê.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi

Những món ăn truyền thống của người Ê đê


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi

Món ăn của người Êđê không cầu kỳ bày biện, nhưng chế biến lại khác công phu và tốn nhiều thời gian, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến quy trình nấu nướng.


Theo  Chang/We25.net

Cùng xem thêm clip đăng quang của H'Hen Niê nhé!

10:15 23/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm