f

Hoa hậu Kỳ Duyên tuyên bố: Không quan tâm đến những điều Jolie Nguyễn chia sẻ trên MXH

"Bản thân Jolie lên Facebook nói về những chuyện đó, Duyên cũng không để tâm nhiều. Với người bạn nào mà mình không còn đồng hành nữa thì sẽ chẳng nhắc đi nhắc lại nhiều" - Kỳ Duyên nói.


Từ những người bạn cực kỳ thân thiết, ấy vậy mà bỗng dưng Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên lại cạch mặt nhau. Câu chuyện này, nếu nói vui thì gọi là: Rồi người thương cũng hóa người dưng.

"1 tiếng kể hết": Hoa hậu Kỳ Duyên không quan tâm đến những gì Jolie Nguyễn chia sẻ trên Facebook

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ về chuyện không còn chơi với Jolie Nguyễn. Kỳ Duyên chia sẻ: "Jolie với Duyên bây giờ đều có cuộc sống riêng. Duyên không biết Jolie như thế nào nhưng bản thân Duyên thì nghĩ rằng 2 người không còn duyên, tính cách cũng không hợp nhau nữa. Nhưng mà mình không thể nói trước được điều gì, nếu còn duyên thì sẽ quay lại. Còn bây giờ thì 2 đứa đều rất bận rộn cho cuộc sống riêng của mình".

Hoa hậu Kỳ Duyên tuyên bố: Không quan tâm đến những điều Jolie Nguyễn chia sẻ trên MXH

Với câu hỏi có tiếc nuối tình bạn từng một thời "chị ngả em nâng" với Jolie Nguyễn hay không, Hoa hậu Kỳ Duyên đáp: "Cũng khá là tiếc nuối. Jolie là 1 người em rất dễ thương. 2 đứa đã gắn bó với nhau cũng 1 hay 2 năm gì đó. Mình không thể nào nói qua nói lại chuyện rạn nứt được, vì giữa 2 người bạn có rất nhiều vấn đề, không thể giải thích rõ ràng hết mọi thứ. Bây giờ mình chi nghĩ đơn giản, không còn duyên nên mới chẳng ở cạnh nhau".

"Còn trong cuộc sống, tôi vẫn luôn theo dõi những hoạt động của Jolie. Câu chuyện như thế nào thì chi có người trong cuộc mới biết được. Bản thân Jolie lên Facebook nói về những chuyện đó, Duyên cũng không để tâm nhiều. Với người bạn nào mà mình không còn đồng hành nữa thì sẽ chẳng nhắc đi nhắc lại nhiều. Vì như thế rất là rắc rối".

Hoa hậu Kỳ Duyên tuyên bố: Không quan tâm đến những điều Jolie Nguyễn chia sẻ trên MXH

Sau cuộc trò chuyện tại 1 tiếng kể hết, Hoa hậu Jolie Nguyễn tiếp tục đáp trả Kỳ Duyên. Thông qua Facebook cá nhân, Jolie Nguyễn bộc bạch: "Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó, chỉ muốn mọi chuyện thật sự kết thúc để còn giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất. Jolie Nguyễn của ngày hôm nay là một cô gái mạnh mẽ, không vì tranh giành bất cứ điều gì mà đánh mất tình bạn".

Hoa hậu Kỳ Duyên tuyên bố: Không quan tâm đến những điều Jolie Nguyễn chia sẻ trên MXH

"Tôi không có người thân ở Việt Nam, đã từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hi sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ, tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?".

Theo Trí thức trẻ

Clip Hoa Hậu Hương Giang, Minh Tú, Kỳ Duyên, Võ Hoàng Yến đọ dáng tại Keeng Young Awards

08:10 10/01/2019 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm