f

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh làm gì trong thời gian đâm đơn kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn?

Bất chấp việc Cục NTBD không cấp giấy phép, bất chấp cả sự phản đối của công chúng, Lê Âu Ngân Anh kiên định với mục tiêu tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2018.


Đầu tháng 1/2019, Lê Âu Ngân Anh là gương mặt gây xôn xao mạng xã hội khi quyết định đâm đơn kiện Cục NTBD vì lý do đơn vị này không cấp phép cho cô tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 với tư cách Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Cụ thể, ngày 11/1/2018, Cục NTBD có văn bản đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International hủy kết quả đổi với thí sinh Lê Âu Ngân vì lý do thí sinh này không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.

Nhưng cả Ngân Anh và BTC cuộc thi đều không chấp hành quyết định này. Bản thân Ngân Anh khẳng định cô sẽ tiếp tục trau dồi, rèn luyện bản thân để chờ đợi cơ hội tham gia các cuộc thi phù hợp khác.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh làm gì trong thời gian đâm đơn kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn?

Lê Âu Ngân Anh rất tự tin vào bản thân khi quyết định tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018.

Ngày 3/12/2018, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới nộp hồ sơ về Cục NTBD xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa (Miss Intercontinental 2018).

Đến ngày 10/12/2018, Cục đã có văn bản từ chối cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh với lý do Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã vi phạm quy chế thi từ trước đó. Do đó, Cục NTBD không có cơ sở xem xét hồ sơ của Lê Âu Ngân Anh đi tham dự cuộc thi người đẹp, người mẫu quốc tế.

Phớt lờ văn bản từ chối của Cục NTBD, Lê Âu Ngân Anh không chỉ gửi đơn kiện Cục mà còn khẳng định bản thân cô sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu liên lục địa.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh làm gì trong thời gian đâm đơn kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn?

Ngân Anh phớt lờ dư luận, liên tục cập nhật hình ảnh tập luyện trước thềm cuộc thi.

Trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh liên tiếp cập nhật những hoạt động của bản thân trước khi cuộc thi diễn ra. Cô tích cực tập luyện về hình thể cũng như gấp rút tiến hành các tài liệu chuẩn bị cho việc quảng bá bản thân tại cuộc thi.

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia huấn luyện nước ngoài, Lê Âu Ngân Anh tự tin sải bước trên sàn tập và khoe hình thể nóng bỏng.

Cô cũng nhận được sự hậu thuẫn từ cha mẹ trong cuộc thi lần này. Cụ thể, cha mẹ Lê Âu Ngân Anh cũng xuất hiện trong clip giới thiệu về bản thân của người đẹp này cùng những định hướng, kế hoạch của cô khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Lê Âu Ngân Anh cùng bố mẹ thực hiện clip quảng bá tên tuổi bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Trước phản ứng của dư luận về sự việc liên quan đến Lê Âu Ngân Anh, Ngày 9/1/2019, Bộ Văn hóa Thể thao và Du Lịch đã đề cập đến việc tước vương miện của người đẹp này.

Theo đại diện của Bộ, Cục NTBD sẽ yêu cầu Công ty TNHH Võ Việt Chung International thu hồi giải thưởng, hủy danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh.

Nếu đơn vị này không tiến hành, Cục NTBD sẽ áp dụng theo quy định của pháp luật hiện hành, Thanh tra Bộ VHTTDL sẽ ra văn bản xử phạt và có biện pháp buộc phải tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh làm gì trong thời gian đâm đơn kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn?

Bỏ ngoài tai sự phản đối của dư luận và quyết định cứng rắn từ các cơ quan chức năng, sáng 9/1/2019 Lê Âu Ngân Anh vẫn đeo dải băng có tên nước Việt Nam sang Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018.

Thế nhưng, Lê Âu Ngân Anh vẫn không có bất cứ phản ứng nào trước những phản hồi cứng rắn từ phía các cơ quan chức năng. Trái lại, cô tiếp tục phớt lờ tất cả và lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018.

Chia sẻ về hành động bị cho là "cứng đầu", "cố đấm ăn xôi", Lê Âu Ngân Anh khẳng định việc cô quyết tâm tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 là trách nhiệm mà cô phải thực hiện:

"Tôi rất mong công chúng thấu hiểu cho tôi. Bởi việc tham dự Miss Intercontinental 2018 là trách nhiệm mà tôi phải thực hiện.

Khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, trong đó phần thưởng cũng là trách nhiệm của tôi là phải tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế, đó là Miss Intercontinental 2018".

Theo Thời đại

Clip: Lê Âu Ngân Anh khoe 3 vòng gợi cảm khi chụp bikini

04:40 10/01/2019 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm