Hoa hậu Mỹ Linh trần tình về những status chửi thề bị lộ trên mạng xã hội

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh đã trần tình về những dòng trạng thái được đăng tải trên trang cá nhân Facebook bị cho là hỗn xược và không đẹp.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với một trang báo mạng diễn ra vào chiều nay (29/8), Tân Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh đã trả lời câu hỏi về những dòng trạng thái chửi thề, có ngôn từ không đẹp được cô đăng tải trên trang cá nhân Facebook thời gian trước khi tham gia cuộc thi. Đỗ Mỹ Linh trần tình: “Đó chỉ là những câu nói đùa”. Cô cho biết: “Thực sự ai cũng có khoảng thời gian mới lớn, hơi ‘trẩu tre’ một chút đúng không? Năm 2012 cũng cách đây khá lâu rồi, hồi đó chỉ là một cô học sinh vô tư nên không có để ý đến lời ăn tiếng nói. Từ bây giờ Linh sẽ cố gắng sửa chữa và thay đổi dần dần”.

Hoa hậu Mỹ Linh trần tình về những status chửi thề bị lộ trên mạng xã hội

Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh là cái tên chiếm sóng các phương tiện truyền thông suốt một ngày nay.

Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh cũng nói về lời bình luận của cô với bạn bè trên mạng xã hội khiến cô vô tình bị vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ răng. Mỹ Linh cho rằng đó cũng chỉ là câu chuyện đùa vui giữa cô với những người bạn thân thiết. Bởi khi đăng một bức ảnh đẹp lên mạng, mọi người sẽ đùa có phải mới đi “sửa sang” nên mới được vậy không. Nên cô chỉ đang trêu đùa bạn mình chứ không hề có chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ, hàm răng của cô cũng là tự nhiên.

       Hoa hậu Mỹ Linh trần tình về những status chửi thề bị lộ trên mạng xã hội

Có thể nói, ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã gặp không ít phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Hàng loạt hình ảnh thời quá khứ và các dòng trạng thái của cô trên trang cá nhân cũng được “khai quật” trở lại. Mặc dù hiện tại Mỹ Linh đã đóng của trang cá nhân Facebook nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.


Theo Kul

09:29 30/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm