Hoa hậu Ngọc Hân thân thiết bên Á hậu Tú Anh và hôn phu trước giờ G

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ hình ảnh bên Á hậu Tú Anh và hôn phu điển trai


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ hình ảnh bên Á hậu Tú Anh và hôn phu điển trai nhân ngày nàng Á hậu xinh đẹp lên xe hoa. Cô chia sẻ: "Úp lên để ngày này các năm sau facebook nhắc lại hôm nay có đứa bỏ chị em đi "chống lầy"".


Được biết, Ngọc Hân và Tú Anh là hai chị em vô cùng thân thiết. Tú Anh cũng thường xuyên xuất hiện trong các show trình diễn thời trang của Ngọc Hân.


Hoa hậu Ngọc Hân thân thiết bên Á hậu Tú Anh và hôn phu trước giờ G


Chia sẻ của Ngọc Hân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cũng gửi lời chúc tới Á hậu Tú Anh thông qua bài đăng của Ngọc Hân.


Bên cạnh những lời chúc mừng, cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt cho câu hỏi lớn: "Thế bao giờ Ngọc Hân lấy chồng". Người hâm mộ và bạn bè thân thiết đều dành cho nàng Hoa hậu xinh đẹp những câu hỏi như: "Thế bao giờ được đi đám cưới em đây", "Hóng đến lượt em",


 "Ngọc Hân nhanh cho chị ăn cỗ đi"...


Đáp lại sự sốt sắng của cư dân mạng, Hoa hậu Ngọc Hân chỉ biết "like" comment.


Đã từ khá lâu, câu chuyện Ngọc Hân cưới chồng luôn là chủ đề quan tâm của cư dân mạng. Khi nhiều ngôi sao cùng tuổi đã yên bề gia thất, Ngọc Hân vẫn là quý cô độc thân đắt giá. Tháng 9/2017, trên mạng xã hội xôn xao bức ảnh Ngọc Hân mặc váy cưới bên một người đàn ông điển trai. Bức ảnh khiến dư luận không khỏi hoài nghi về một đám cưới của Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ diễn ra trong thời gian tới. 


Hoa hậu Ngọc Hân thân thiết bên Á hậu Tú Anh và hôn phu trước giờ G

Tuy nhiên, Ngọc Hân khẳng định cô không có ý định kết hôn trong thời gian tới như mọi người đồn đại. Mặc dù vậy, Ngọc Hân cũng không phủ nhận hay có bất kỳ chia sẻ gì về những tấm ảnh cưới.

Ngọc Hân sinh năm 1989, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, cô tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Vài năm gần đây, cô tập trung kinh doanh thời trang và thiết kế áo dài. Người đẹp khá kín tiếng chuyện tình yêu và chưa từng để lộ thông tin nào về bạn trai của cô.


Theo Trí thức trẻ


Clip: Á hậu Tú Anh vô tư nhảy múa vì tưởng đã hết sóng trực tiếp


07:40 21/07/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm