Hoa khôi Nam Em và chị gái bị người tình đồng tính đe doạ tính mạng

Không chỉ cầm dao kề cổ chị gái, người này còn hăm doạ sẽ huỷ hoại sự nghiệp của Nam Em.

Mới đây, Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc người chị song sinh của cô – Nguyễn Thị Lệ Nam bị người tình đồng tính hăm doạ. Được biết, sau khi chia tay, BT - bạn gái của Lệ Nam liên tục gửi lời nhắn nặng nề đến người yêu cũ.

Để bảo vệ cuộc sống của chị gái và mọi người trong gia đình, Hoa khôi Nam Em đã nhờ công an vào cuộc, cũng như đưa Lệ Nam về tạm ở nhà mình tại Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

Hoa khôi Nam Em và chị gái bị người tình đồng tính đe doạ tính mạng - 1

Hoa khôi Nam Em và chị gái sinh đội Lệ Nam.

Nam Em cho biết, gia đình đã cố gắng im lặng chịu đựng từ lâu, nhưng nay buộc phải nói ra khi người tình của chị gái chưa có dấu hiệu dừng lại.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long chia sẻ, thời gian qua, cô và chị gái Lệ Nam ít tiếp xúc với nhau cũng vì chị cô bị người tình đồng tính khống chế. Khi cô và gia đình khuyên Lệ Nam chấm dứt mối quan hệ với BT, người này còn lên tiếng hăm doạ sẽ huỷ hoại sự nghiệp của Top 8 Hoa hậu trái đất 2016.

Cách đây không lâu, Lệ Nam còn bị BT kề dao khống chế, nhưng chị gái của Nam Em may mắn thoát được và phải nhờ công an đến bảo vệ suốt 3 ngày nay.

Hoa khôi Nam Em và chị gái bị người tình đồng tính đe doạ tính mạng - 2

Nam Em phải nhờ công an vào cuộc và đưa chị gái về ở nhà mình khi bị người tình đồng tính đe doạ.

“Cô ấy lăng mạ tôi, dọa nạt đòi phá sự nghiệp của tôi nhưng tôi tin những gì gầy dựng bao năm qua không dễ bị lung lay bằng những lời nói hàm hồ của người đó. Tôi dám khẳng định không bao giờ có hình ảnh, clip nào xấu liên quan tới tôi vì tôi sống rất trong sạch, ai cũng biết điều đó. Bấy lâu nay, chị Lệ Nam sợ BT sẽ làm hại đến tôi nên không dám báo công an. Hy vọng rằng sau khi sự việc được công khai đến nhiều người biết, bạn gái đồng tính của chị tôi sẽ biết kiềm chế”, Nam Em chia sẻ.

Nam Em cho biết, cô rất lo lắng cho chị gái và sợ có điều không hay ảnh hưởng đến công việc và tính mạng của hai chị em nên phải nhờ công an bảo vệ. "Chuyện này không hay ho gì, nhưng tôi buộc phải nói ra để cô ấy không dọa nạt chúng tôi nữa. Tôi mong cô ấy bình tĩnh nhận ra vấn đề và để chị Lệ Nam được sống yên ổn".

Lệ Nam cũng thừa nhận, một năm trước cô quen BT. Cả hai có mối quan hệ yêu đương và từng chung sống cùng nhau, bất chấp gia đình ngăn cản.

"Tôi và cô ấy thương yêu nhau thật lòng, cô ấy rất tốt nhưng nóng tính. Tôi quá sợ hãi và ám ảnh những gì cô ấy gây ra cho tôi nên đã bỏ trốn, về nhà Nam Em ở. Được đến ngày thứ ba thì cô ấy tìm ra và hăm dọa rất nhiều", Lệ Nam chia sẻ.

Lệ Nam cũng thừa nhận vẫn còn yêu BT nhưng cô muốn chia tay để có cuộc sống bình thường.

Được biết, Lệ Nam và BT từng có thời gian hẹn hò hơn một năm. Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai liên tục vấp phải sự phản đối, ngăn cản từ gia đình. Sau một thời gian ở bên nhau, chị gái Nam Em là người chủ động chia tay người tình đồng tính. Vì giữ lại người yêu, BT liên tục dùng nhiều cách hăm doạ, thậm chí cầm dao uy hiếp người tình để bắt Lệ Nam quay lại.

Lệ Nam đang là sinh viên ngành Quản lý Văn hóa tại trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Hà Nội. Cô có ngoại hình xinh đẹp nhưng không thích đi thi hoa hậu. Năm nay, Lệ Nam cho biết cô đã đăng ký tham gia chương trình The Face.Theo Hương Bùi / Dân Việt

05:26 18/02/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm