Hoài Linh bàng hoàng khi hay tin "nam diễn viên Việt" qua đời đột ngột vì tai nạn giao thông

Nam diễn viên Thiên Lộc khiến bạn bè bàng hoàng khi bị tai nạn giao thông qua đời trên đoạn đường về thăm nhà.

Tối 26/12, cư dân mạng xôn xao trước cái chết thương tâm của nam diễn viên điển trai Thiên Lộc. Theo thông tin từ công an Bình Dương, do tránh vũng nước, nam diễn viên Thiên Lộc bị xe container cán chết thương tâm. Khi đó Thiên Lộc đang điều khiển xe gắn máy mang đã ngã ra đường đúng lúc xe container chạy phía sau không kịp xử lý, cán qua người tử vong tại chỗ.


Hoài Linh bàng hoàng khi hay tin
Diễn viên 9x Thiên Lộc có gương mặt điển trai, anh diễn trong vở kịch tốt nghiệp khóa K37.


Hoài Linh bàng hoàng khi hay tin
Thiên Lộc là sinh viên lớp cao đẳng diễn viên khóa K37 đã tốt nghiệp ra trường. Vốn có gương mặt thanh tú, giọng thoại trầm ấm, một thời gian anh đã làm phát thanh viên tại Đài Phát thanh truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu.


Hoài Linh bàng hoàng khi hay tin
Linh cữu nam diễn viên trẻ được đưa vào chùa Pháp Thường xã Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai và sau đó đưa đi hỏa táng. 


Trong số những bạn bè kết bạn của Thiên Lộc códanh hài Hoài Linh anh đã quan tâm đến thông tin đau buồn này và bày tỏ sự thương tiếc.


Hoài Linh bàng hoàng khi hay tin
Hoài Linh bàng hoàng khi nam diễn viên qua đời khi còn rất trẻ


“Tai nạn giao thông luôn là nỗi ám ảnh đối với mọi người, sự bất cẩn hoặc vô tình không làm chủ tốc độ đã dẫn đến những sự việc thương tâm. Thiên Lộc ra đi để lại nỗi đau buồn cho gia đình, thầy cô và bạn bè. Đồng thời cũng để lại bài học quý giá cho những ai tham gia giao thông, cần điều khiển xe gắn máy với tốc độ vừa phải, thận trọng hơn khi tham gia giao thông để bảo vệ tính mạng và không làm tổn thương dẫn đến tử vong đáng tiếc”, danh hài Hoài Linh tâm sự.Hoài Linh bàng hoàng khi hay tin
Đây cũng là bức hình cuối cùng mà Thiên Lộc chia sẻ trên trang cá nhân.


Theo Ý Lan/Thethaovanhoa.vn

06:20 28/12/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm