Hoài Linh bất ngờ khơi lại chuyện Phi Nhung sang nhà năn nỉ xin hỏi cưới mình

Không chỉ phủ nhận việc thường xuyên nhìn lén Phi Nhung, NSƯT Hoài Linh còn “tố” ngược lại Phi Nhung từng muốn cưới mình thời còn sống bên Mỹ.

Danh hài Hoài Linh và nữ ca sĩ Phi Nhung là hai người bạn thân thiết nhiều năm trong nghề. Từ khi hoạt động nghệ thuật ở thị trường hải ngoại đến lúc trở thành những nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Việt Nam, anh Bốn và chị Hai vẫn luôn gắn bó, kết hợp ăn ý trong nhiều chương trình.


Hoài Linh bất ngờ khơi lại chuyện Phi Nhung sang nhà năn nỉ xin hỏi cưới mình


Mới đây, khi cùng tham gia một chương trình truyền hình, Hoài Linh khiến khán giả bất ngờ khi khơi lại câu chuyện Phi Nhung từng sang nhà xin hỏi cưới mình.


Sau phần thử thách diễn hài, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ nhận được câu hỏi từ Trường Giang: “Hiện tại có ai theo đuổi không?”. Chẳng nao núng, Phi Nhung nửa đùa nửa thật: “Có sao không, nhiều chứ bộ. Lâu lâu, lâu lâu em còn thấy anh Bốn liếc nhìn em nữa kìa. Nói thẳng luôn, nhiều lúc hát chung, anh Bốn đâu dám nhìn vào mắt Nhung đâu”.


Hoài Linh bất ngờ khơi lại chuyện Phi Nhung sang nhà năn nỉ xin hỏi cưới mình


Sau đó, không chỉ phủ nhận việc nhìn vào mắt nữ ca sĩ, NSƯT Hoài Linh còn “tố” ngược lại Phi Nhung từng muốn cưới mình: “Có một lần qua năn nỉ mẹ tôi là, mẹ cho con với anh Bốn lấy nhau. Thành thử ra từ câu đó, tôi sợ”.


Ngay lập tức, Phi Nhung phản pháo rằng chính thân mẫu của nam danh hài đã gọi mình là "con dâu" trước khi cô ngỏ lời. Không những thế, nữ ca sĩ Phi Nhung còn rủ tất cả các nghệ sĩ cùng ngồi xuống để nghe cô nói cho ra lẽ. Theo đó, ba mẹ của Hoài Linh khi ở Mỹ đã liên tục khen Phi Nhung dễ thương và xúi cô cưới Hoài Linh.


Hoài Linh bất ngờ khơi lại chuyện Phi Nhung sang nhà năn nỉ xin hỏi cưới mình


Tuy nhiên, trong lúc cao trào của câu chuyện, sợ bị tiết lộ nhiều bí mật khác, danh hài Hoài Linh đã cầm tập hồ sơ và chạy lên sân khấu "dọa đánh" Phi Nhung. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn nói vọng xuống và cam đoan những điều mình nói đều là sự thật


Hoài Linh bất ngờ khơi lại chuyện Phi Nhung sang nhà năn nỉ xin hỏi cưới mình


NSƯT HOÀI LINH


Hoài Linh, tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh, sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Khánh Hòa. Cha mẹ anh quê Đại Lộc, Quảng Nam. Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Mỹ vào năm 1995.


Hiện tại Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.


Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.


Theo Ricky/Thethaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip hài của Hoài Linh nhé!

10:35 11/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm