Hoài Linh phát ngôn gây sốc: "Phim Châu Tinh Trì còn nhảm gấp 800 lần phim Việt sao không ...

Trong dịp Tết Nguyên đán 2018, Hoài Linh sẽ góp mặt vào bộ phim điện ảnh mới và mang lại hình ảnh vô cùng khác biệt so với một hình ảnh Hoài Linh giản dị trước đây.

"Tôi chỉ hỏi một câu thôi: diễn điện ảnh diễn ra sao, nó chậm hơn nó rề rà hơn mặt buồn thảm hơn hay sao? Phim hài nó phải là phim hài, nhiều phim nhảm tại sao không nói? Phim Châu Tinh Trì còn nhảm gấp 800 lần Việt Nam sao không ai viết, mà hễ phim Việt Nam ra cái chửi nhảm?" - Hoài Linh bức xúc.
Hoài Linh sẽ góp mặt vào bộ phim điện ảnh mới và mang lại hình ảnh vô cùng khác biệt so với một hình ảnh Hoài Linh giản dị trước đây. Điều anh yêu thích ở nhân vật này chính là hình ảnh của một người ông yêu thương cháu mình và là một người rất có trách nhiệm. Nam danh hài cho rằng mình thích hợp với những bộ quần áo bà bà, nông thôn đơn giản như chính con người anh.


Hoài Linh phát ngôn gây sốc:
Tham gia đóng một số phim, Hoài Linh rút kinh nghiệm anh chỉ thích hợp với các vai diễn hài.


Chia sẻ về vai diễn lần này, nghệ sĩ cho biết: "Trong phim Tết Đích tôn độc đắc, tôi vào vai ông nội. Ông này thuộc hàng khá giả, đại gia nhưng chỉ có cháu đích tôn, không con cái. Bộ phim này chủ yếu nói về sự lo lắng của ông bà, cha mẹ về vấn đề giới tính trong thời gian vừa rồi, nói chung là lo về phần nối dõi tông đường.