Hoàng Tôn cầu cứu cộng đồng mạng vì gương mặt lỗi sau thẩm mỹ

Nam ca sĩ "Anh không quay về" vừa chia sẻ câu chuyện hậu phẫu thuật thẩm mỹ trên một diễn đàn và nhờ đến sự giúp đỡ của cộng đồng mạng vì gương mặt đang gặp vấn đề sau khi can thiệp dao kéo.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ Hoàng Tôn bất ngờ lộ diện với khuôn mặt bất thường, đặc biệt ở phần mũi và cằm. Nam ca sĩ không ngần ngại thừa nhận đã trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, có nhiều nhận xét cho rằng, hậu dao kéo, khuôn mặt của giọng ca Em không quay về có biểu hiện bị lỗi, thậm chí biến dạng.

Trong một diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ,  Hoàng Tôn vừa bức xúc kể lại câu chuyện của mình để nhờ sự tư vấn của cộng đồng mạng. Nam ca sĩ cảm thất không hài lòng với chất lượng của bệnh viện nơi mình chọn “dao kéo” để hoàn thiện bản thân mình hơn. Phần mũi và phần cằm hậu phẫu thuật sưng to, đỏ tấy, thậm chí cằm của Hoàng Tôn có cảm giác cộm, khó chịu và không ăn nhập với tổng thể khuôn mặt.

Đoạn chia sẻ của nam ca sĩ Hoàng Tôn trên diễn đàn dao kéo.

Nam ca sĩ còn cảm thấy bức xúc vì không được sự hỗ trợ, giúp đỡ của bác sĩ sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời Hoàng Tôn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín hơn để có thể giải quyết những “lỗi” trên khuôn mặt của mình hiện tại.

Gương mặt Hoàng Tôn lộ rõ những điểm bất thường sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Chiếc mũi của Hoàng Tôn to bất thường thời gian gần đây.

Gương mặt lộ rõ nhiều “lỗi” sau phẫu thuật thẩm mỹ.


Theo Saostar
01:33 07/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm