Hoàng Tôn: 'Tôi không thích nói dối, dù sự thật gây nhiều phiền toái cho bản thân'

Nam ca sĩ mong muốn khán giả nhìn nhận bản thân bằng các sản phẩm âm nhạc tâm huyết chứ không phải là những lùm xùm trước đây.


Hoàng Tôn là nghệ sĩ nhận được  nhiều sự quan tâm của công chúng sau khi đăng quang Á quân một cuộc thi âm nhạc lớn. Tuy nhiên, sự nghiệp của nam ca sĩ bắt đầu im ắng từ sau khi những lùm xùm về giải nghệ, thẩm mỹ, ăn chơi… xảy ra. Tuy nhiên Hoàng Tôn tiết lộ rằng bản thân đang muốn dừng lại để thấy được vị trí mình đang ở đâu và lên kế hoạch 'bùng nổ' cho chặng đường âm nhạc sắp tới.


 Hoàng Tôn: Sau hàng loạt scandal, tôi đã biết lúc nào nên nói, lúc nào cần im lặng 0


Hoàng Tôn: Tôi không thích nói dối, dù sự thật gây nhiều phiền toái cho bản thân


Hoàng Tôn được khán giả biết đến là một ca sĩ có khả năng trình diễn lẫn sáng tác. Sau khi bước ra từ sân chơi một cuộc thi lớn, bạn nhận được nhiều sự chú ý hơn. Tuy nhiên, từ sau bản Yêu em rất nhiều, Hoàng Tôn dường như im ắng hẳn. Bạn đang mỏi mệt với hành trình của mình trong âm nhạc hay gác lại để thực hiện kế hoạch nào khác?


Thời gian qua Tôn có tham gia một số gameshow, sau đó dành một khoảng thời gian để cho phép bản thân được nghỉ ngơi chứ không phải dừng hẳn trong âm nhạc.


Hiện tại Tôn có rất nhiều ý tưởng và đang tìm một ê kíp cùng mình thực hiện. Tôn tin rằng mình có thể làm được và luôn biết ơn vì những khoảng thời gian như thế này cùng với những đồng nghiệp, người bạn của mình. Trong sự nghiệp của mỗi người, có những lúc lên cao cũng có những lúc trầm lặng, Tôn chấp nhận điều đó, dừng lại để biết mình đang đứng ở đâu và cố gắng hơn.


Cá tính và cũng thẳng tính là những gì người hâm mộ thường nhắc về Hoàng Tôn. Bạn thường không giấu diếm những những tin đồn xoay quanh bản thân khi đối diện với công chúng. Tuy nhiên, điều này cũng gây cho Hoàng Tôn không ít phiền toái. Tại sao bạn không im lặng để mọi chuyện qua đi như nhiều nghệ sĩ vẫn làm?


Tôn là người không thích nói dối, dù sự thật có thể sẽ gây ảnh hưởng đến danh tiếng của mình. Trong những chuyện không vui đến với Tôn cũng vậy, mình vẫn mạnh mẽ chấp nhận và không bao biện cho chính mình, dù đó là điều nhỏ nhặt nhất.


Qua thời gian trải nghiệm, Tôn đã biết được lúc nào nên lên tiếng và lúc nào nên im lặng. Tôn tin mọi việc xảy ra đều có lý do và luôn có được một bài học từ đó. Tôn nghĩ răng nếu giấu diếm, hay không dám nhìn nhận quá khứ thì mình cũng chẳng có điều gì tốt đẹp ở tương lai.


Là ca sĩ được hứa hẹn sẽ có nhiều bứt phá trong âm nhạc khi bạn được nhắc đến như một hiện tượng. Nhưng một năm trở lại đây, nhắc đến Hoàng Tôn nhiều người lại nghĩ nhiều về những ồn ào của bạn như chuyện thẩm mỹ, giải nghệ… hơn là các sản phẩm âm nhạc mới. Bạn có gặp áp lực về việc này?


Hiện tại cuộc sống của Tôn rất thoải mái bên cạnh người thân và bạn bè. Áp lực duy nhất mà Tôn tự đặt ra cho mình là phải làm thật nhiều bài hát để có sự trở lại thật tốt, thật sự mạnh mẽ chứ không phải là những tin đồn mà mọi người bàn tán trước đây.


Đúng là lúc trước, mọi người nhắc đến Tôn sẽ nghĩ nhiều đến những chuyện xoay quanh đời từ hơn là âm nhạc, nhưng Tôn tin rằng sắp tới đây, với những sản phẩm mà mình tâm huyết, khán giả sẽ có cái nhìn khác về Hoàng Tôn.


Hoàng Tôn đang nỗ lực quay lại với âm nhạc sau thời gian trượt dài trong scandal

Hoàng Tôn đang nỗ lực quay lại với âm nhạc sau thời gian trượt dài trong scandal


Nhiều người cho rằng với sự cạnh tranh của thị trường nhạc Việt khi mà các nghệ sĩ mới đang xuất hiện 'như nấm sau mưa', thì việc giữ chân khán giả là chuyện vốn dĩ đã khó nay còn khó hơn. Với Hoàng Tôn, điều gì khiến bạn nghĩ rằng khán giả vẫn nhớ và chấp nhận đợi mình?


Tôn tin mình có khả năng và chất riêng. Đó sẽ là thứ làm cho khán giả nhớ đến và biết đến nhạc của Tôn. Mình đang 'tiến hoá dần' để tiến tới một hình ảnh trưởng thành và đặc trưng hơn chứ không phải dậm chân tại chỗ. Đó là điều Tôn luôn tự hào và tự nhủ bản thân không bao giờ ngừng nỗ lực, cố gắng. Chính vì thế, dù khó khăn đến với Tôn thế nào, mình cũng vẫn mỉm cười bước qua.


'Không cần tạo scandal nó cũng tự tìm đến'


Để nhanh nổi tiếng, nhiều người thường chọn scandal, cũng có không ít nghệ sĩ vốn đã nổi tiếng nhưng vẫn dùng cách này để 'hâm nóng' tên tuổi. Hoàng Tôn đã bao giờ nghĩ đến việc này chưa?


Tôn không nghĩ đến thì cũng có nhiều scandal lắm rồi. Nhưng nghiêm túc mà nói, Tôn vẫn nghĩ chỉ có âm nhạc mới là thứ kết nối mình và khán giả một cách dễ nhất chứ không phải những lùm xùm xảy đến.


Tôn yêu âm nhạc và mong muốn mang tình yêu lan tỏa với mọi người. Đó là điều mong ước của Tôn, chứ không phải là làm màu, làm nổi để mọi người biết đến rồi dễ dàng quên đi.


Tham gia Nhạc hội song ca mùa 2 với tư cách là ca sĩ đồng hành, bạn có cảm thấy áp lực với việc thi thố và loại thí sinh như những ngày đầu lập nghiệp cũng bằng con đường này?


Với Tôn là một vinh dự, vì mình đã được Ban tổ chức chọn để hỗ trợ bạn diễn. Tôn cảm thấy hoàn toàn thoải mái và sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra trên sân khấu. Dù đó là một thất bại, Tôn vẫn vui vẻ vì bản thân và thí sinh trong đội đã làm hết mình.


Nam ca sĩ chăm chỉ tham gia các gameshow thời gian qua

Nam ca sĩ chăm chỉ tham gia các gameshow thời gian qua


Khi tiếp xúc với các thí sinh, bạn có nhận thấy điểm tương quan nào về một Hoàng Tôn lúc mới chập chững vào nghề hay không?


Tôn cảm nhận được tình yêu và sự đam mê âm nhạc của các bạn là rất lớn và mình thật may mắn vì được tham gia chung bầu không khí đó. Đó chính là những khoảnh khắc Tôn nhớ lại một thời mình cũng rong ruổi ở các cuộc thi để tìm kiếm danh hiệu. Nghĩ đến các bạn, Tôn lại thấy đồng cảm và trân trọng điều đó hơn.


Cảm ơn Hoàng Tôn về cuộc trò chuyện!


Theo Baodatviet.vnClip: Hoàng Tôn cầu cứu vì mặt " biến dạng" sau phẫu thuật thẩm mĩ


10:10 15/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm