HOT: Nam Em bất ngờ viết tâm thư xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương

Theo chia sẻ của Nam Em, khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương cũng là thời điểm Nam Em vô cùng suy sụp, cùng với một vài câu chuyện khác...


Vài ngày trở lại đây, thông tin Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em gián tiếp thừa nhận hẹn hò với diễn viên hài Trường Giang khi anh đang yêu Nhã Phương khiế công chúng xôn xao. Trong bài PV trên Dân trí, cô xác nhận câu chuyện đã và vẫn đang khiến mình nhận nhiều thương tổn này và chia sẻ: “Tôi mong mình là người phụ nữ cuối cùng tổn thương vì Trường Giang”.


Theo chia sẻ của Nam Em, khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương cũng là thời điểm Nam Em vô cùng suy sụp, cùng với một vài câu chuyện khác, cô nhận thấy tình cảm Trường Giang dành cho mình không nhiều bằng Nam Em dành cho Trường Giang và quyết định dừng lại, sau đó cả hai không liên lạc với nhau nữa. Câu chuyện với Trường Giang khiến Nam Em bị tổn thương và đau khổ, đến bây giờ cô vẫn đang cố để câu chuyện nguôi ngoai.


HOT: Nam Em bất ngờ viết tâm thư xin lỗi  Trường Giang và Nhã Phương


Trước câu hỏi, sau khi câu chuyện Nam Em và Trường Giang xôn xao vài ngày nay, phía Trường Giang, Nhã Phương có liên lạc với Nam Em không, cô khẳng định “không” và muốn câu chuyện này khép lại những ồn ào.


Related image


Trong bài PV trên Dân trí, cô xác nhận câu chuyện đã và vẫn đang khiến mình nhận nhiều thương tổn này và chia sẻ: “Tôi mong mình là người phụ nữ cuối cùng tổn thương vì Trường Giang”.


Ngay sau chia sẻ của Nam Em, rất nhiều người đã lên tiếng trái chiều về câu chuyện nói trên.


Mới đây nhất, tối nay (19/3), Nam Em tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Mấy ngày hôm nay em chân thành xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người.


Cho em gửi lời xin lỗi đến chị Phương, anh Giang và em hi vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc. Cho phép em đính chính lại câu chuyện ở Ơn giời là "Những phòng khác thì em không biết thế nào nhưng riêng phần của em ở trên sân khấu hoàn toàn là sự chân thật".


Cuối cùng em vẫn là người sai...


Xin lỗi tất cả mọi người...”

“Tôi biết những ngày qua các bạn có thể sẽ không vui với những thông tin về tôi. Nếu có bất cứ điều gì làm cho hình ảnh của tôi bị xấu đi trong mắt các bạn, tôi chỉ biết nói là tôi xin lỗi…”, Nam Em gửi tới khán giả.

“Tôi biết những ngày qua các bạn có thể sẽ không vui với những thông tin về tôi. Nếu có bất cứ điều gì làm cho hình ảnh của tôi bị xấu đi trong mắt các bạn, tôi chỉ biết nói là tôi xin lỗi…”, Nam Em gửi tới khán giả.


Chia sẻ với truyền thông, cô cho biết: “Muốn chân thành gửi lời xin lỗi đến những “người trong cuộc”. Nam Em khẳng định, cô không hề muốn làm tổn thương bất kỳ ai và càng không hề có suy nghĩ “trả đũa” cho những đau khổ trong chuyện tình cảm đã xảy ra với mình.


HOT: Nam Em bất ngờ viết tâm thư xin lỗi  Trường Giang và Nhã Phương


Nam Em tâm sự: “Trong vài ngày gần đây, nhiều thông tin về đời tư của Nam Em được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, trong đó Nam Em chia sẻ về những biến cố đã xảy ra thời gian gần đây với cô: Sức khỏe không tốt, việc kinh doanh gặp thất bại và chuyện tình cảm tan vỡ…


Ngay sau khi những ý kiến giãi bày của Nam Em được chia sẻ, nhiều ý kiến cho rằng Nam Em đang đem chuyện đời tư lên mặt báo để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.


Nam Em và ekip vừa quyết định sẽ tạm dừng đăng tải MV. Dù đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước đi mới của mình, và như Nam Em chia sẻ sản phẩm này là dấu mốc mới của chính cô sau nhiều biến cố xảy ra, Nam Em vẫn quyết định tạm ngưng phát sóng sản phẩm để tránh những ý kiến cho rằng cô đang muốn tạo sự chú ý cho sản phẩm thông qua scandal”.


HOT: Nam Em bất ngờ viết tâm thư xin lỗi  Trường Giang và Nhã Phương


Nam Em cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, trong đó có cả khán giả yêu nhạc và những khán giả đã ủng hộ mình thời gian qua. “Tôi biết những ngày qua các bạn có thể sẽ không vui với những thông tin về tôi. Nếu có bất cứ điều gì làm cho hình ảnh của tôi bị xấu đi trong mắt các bạn, tôi chỉ biết nói là tôi xin lỗi…”, Nam Em gửi tới công chúng.


Theo dantri


Clip: Nam Em tường thuật chi tiết chuyện tình với Trường Giang


07:10 20/03/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm