HTV từ chối không bồi thường cho nghệ sĩ Duy Phương

Phía HTV không đồng ý việc xin lỗi danh hài Duy Phương cũng như bồi thường cho anh theo như phía nam danh hài yêu cầu.


Nam danh hài nhận được phản hồi từ Đài truyền hình TP.HCM khẳng định những thông tin trong chương trình đã được kiểm chứng, không chỉnh sửa, cắt ghép, làm sai lệch và do chính khách mời chia sẻ. Vì vậy, phía HTV không đồng ý việc xin lỗi danh hài Duy Phương cũng như bồi thường cho anh theo như phía nam danh hài yêu cầu.


HTV không đồng ý xin lỗi và bồi thường danh hài Duy Phương 0 

HTV gửi đơn xác nhận ý kiến.


Ban tổ chức chương trình cho biết thêm, trong tập 10 của Sau ánh hào quang, Lê Giang có nhắc tới việc chồng bạo hành nhưng không hề nêu rõ tên, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nghệ sĩ Duy Phương.


Về phía danh hài duy Phương, anh chia sẻ: 'Những lý do HTV đưa ra tôi thấy đều không hợp lý. Thông tin Lê Giang đưa ra trong chương trình chỉ là một phía. Chả lẽ cô ấy nói tôi giết người thì đài cũng đưa hết lên sao. Những thông tin một chiều đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và danh tiếng của tôi'.


HTV từ chối không bồi thường cho nghệ sĩ Duy Phương


HTV từ chối không bồi thường cho nghệ sĩ Duy Phương


Luật sư Nguyễn Quốc Cường - đại diện cho danh hài Duy Phương chia sẻ việc đúng sai sẽ do tòa án kết luận dựa trên những bằng chứng xác đáng.


HTV không đồng ý xin lỗi và bồi thường danh hài Duy Phương 1 

Tập 10 chương trình Sau ánh hào quang có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Lê Giang. Cô chia sẻ về quá khứ bị chồng bạo hành, đánh đập. Dù không 'chỉ mặt điểm tên' nhưng khán giả đều cho rằng người đàn ông bạo hành cô nhiều năm là nghệ sĩ Duy Phương. Ngay sau đó, nam danh hài đã gửi đơn kiện HTV, công ty Đông Tây Promotion lên Tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM vào ngày 11/12.


HTV từ chối không bồi thường cho nghệ sĩ Duy Phương


Cụ thể, Duy Phương yêu cầu Đó là HTV và Đông Tây Promotion (đơn vị sản xuất chương trình) phải bác bổ thông tin liên quan đến chuyện cá nhân, đời sống riêng tư của mình, yêu cầu hai đơn vị này xin lỗi và cải chính thông tin, liên đới thu hồi những sản phẩm báo chí liên quan đến Duy Phương từ chương trình Sau ánh hào quang, bồi thường thiệt hại uy tín, danh dự và nhân phẩm của Duy Phương.


Theo baodatviet.vn


Clip: Lê Giang nhận là mẹ vợ của Bùi Tiến Dũng


09:42 17/03/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm