Hương Giang: "Anh Tim mong tôi bị loại sớm, chắc khó xảy ra lắm!"

Cùng lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ Hương Giang sau tập thi "The Remix" vừa rồi.

Tối 20/1, Tập 3 "Remix New Generation" đã lên sóng VTV3. Với chủ đề Lãng mạn, Tim và Hương Giang là cặp đôi đối đầu với nhau. Kết quả cuối cùng, team Hương Giang có số điểm cao hơn là 28 và là team bước tiếp vào vòng trong.

Hương Giang:

Hương Giang:

Cùng lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ sau tập thi vừa rồi:

Chào Hương Giang, cảm xúc của bạn thế nào sau khi giành được chiến thắng trước đội Tim? Bạn có bất ngờ với kết quả này không? Hương Giang là nhóm thi đầu tiên thắng áp đảo sau 3 tập, bạn nghĩ gì về thành quả hôm nay?

Giang không bất ngờ lắm vì khi tổng duyệt và tự so sánh 2 phần biểu diễn Giang đã cảm thấy tự tin hơn về phần âm nhạc của đội Giang rồi, chỉ hơi bất ngờ một chút là gần như tất cả các giám khảo khách mời đã bấm nút, ngay cả những giám khảo khó tính nhất. Giang cảm thấy vui và lấy đó làm động lực. Mình thấy vừa xứng đáng vừa may mắn với kết quả này!

Về màn trình diễn tổng thể của đội đối thủ thì bạn đánh giá thế nào?

Giang cho rằng phần trình diễn của đội anh Tim chưa thực sự hấp dẫn lắm cả về âm nhạc lẫn dàn dựng, nhưng có thể đó là tư duy của mỗi đội, đội anh Tim lại cho rằng nhạc của đội Giang chưa đủ sung. Điều đó hoàn toàn bình thường mà!

Hương Giang trả lời là Tim có khả năng, mong Tim nhận vé vào vòng sau nhưng Tim lại nói mong Hương Giang rớt sớm thì bạn nghĩ sao về điều này? Ngay cả vợ Tim - Trương Quỳnh cũng có những phát ngôn khá động chạm đến bạn như "chưa có một cái khoa học nào chứng minh cái sự tăng động, hiếu thắng, xéo sắc nó sẽ là một cái thế mạnh cho những cái cuộc thi của mình. và cái người mà cố gắng thực sự tập trung chuyên môn mới là cái người có thể đi đến một cái đích tốt đẹp".

Chả biết khoa học hay vật lý gì chỉ biết trên thực tế đã chứng minh rồi. Còn chuyện anh Tim mong Giang bị loại sớm thì Giang nghĩ chắc cũng khó mà xảy ra lắm, vì Giang đang rất sung sức và sẵn sàng để "điên" với "The Remix" mùa này.

Hương Giang:

Trong quá trình tập luyện thì mối quan hệ của cả hai đội như thế nào?

Rất bình thường, vì từ trước 2 đội cũng không có mối quan hệ gì quá thân thiết hay căng thẳng gì cả nên tâm lý hoàn toàn bình thường.

Bạn buồn hay không khi lắng nghe những lời công kích sau đêm thi vừa qua?

Buồn gì, Giang cũng nói người ta quá trời đâu có vừa gì (cười).

Bạn có nghĩ cả 2 team đều đang tạo drama lên để giành sự chú ý?

Mọi người theo dõi Giang tham gia truyền hình thực tế nhiều chắc không lạ gì tính Giang nữa rồi nên đâu cần phải drama làm gì, Giang nghĩ gì nói đấy và luôn luôn đanh đá như vậy, Giang cũng rất tự tin và tin những điều mình làm là đúng, xưa nay đều vậy. Còn đội đối thủ thì Giang không biết, Giang nghĩ họ cũng nghĩ sao nói vậy thôi.

Bạn chia sẻ không biết nhiều về Tim, vậy sau đêm thi này bạn biết gì hơn về Tim chưa?

Mình thấy vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh dễ thương. Giang mong họ luôn luôn hạnh phúc và có thêm nhiều bài song ca như vậy nữa.

Hương Giang:

Trịnh Thăng Bình được biết đến là producer của đội bạn nhưng không thấy anh ấy xuất hiện trong tập vừa rồi?

Anh Bình khá bận trong quãng thời gian đó và vòng đó do bận nên team của anh Bình chỉ thực hiện 1 bài "Happy New Year" thôi, 3 bài còn lại là anh Lê Trình làm nên ngày hôm đó anh Bình ở nhà căn chỉnh và master nhạc cho Giang đến tận sát giờ diễn nên đã không kịp tới.

Nhiều người nói rằng ca khúc "Happy New Year" được bạn đưa vào không ăn nhập với chuỗi ca khúc trước đó, từ đâu mà bạn có ý tưởng sử dụng ca khúc này?

Giang thích ca khúc đó vì từ nhỏ, nó làm cho Giang cảm thấy rất yêu âm nhạc mỗi khi nghe nó, chương trình được phát sóng vào dịp cận Tết nên Giang thích thì Giang cho vào thôi. Với Giang cái gì cũng phải lỗi lỗi một tí người ta nhớ mới lâu.

Hương Giang:

Status mới nhất của bạn (Đúng là ở nơi đây, mọi thứ liên quan đến "Hương Giang" đều trở nên nhạy cảm...!) có ý nghĩa gì?

Giang có hơi chạnh lòng khi thấy phần biểu diễn của mình bị cắt quá nhiều và cắt hết toàn bộ phần biên đạo những đoạn đẹp nhất nên đã rất buồn trong khi các mùa trước và các đêm trước các phần biểu diễn của các ca sĩ nữ khác đều được giữ lại. Tuy nhiên nghĩ đi nghĩ lại thì mình cũng rút kinh nghiệm để tiết chế vũ đạo bớt sexy hơn ở những vòng sau, vì mọi thứ dính tới Hương Giang đều nhạy cảm hơn bình thường.

Ngay từ khi họp báo đến nay, bạn luôn biết cách làm mình nổi bật, bạn có tự tin khi bước tiếp những chặng đương tới tại "The Remix"?

Giang nghĩ cho đến giờ chương trình thực sự phù hợp với Giang, về chất nhạc, về thần thái, về mọi thứ. Chính vì thế mà Giang tin rằng cuối cùng cái điên của mình cũng có chỗ sử dụng và Giang đang có trong đầu rất rất nhiều ý tưởng để mang tới những vòng sau . Còn tự tin thì Giang luôn luôn tự tin trong tất cả mọi tình huống.

Cảm ơn những chia sẻ của Hương Giang!Theo An Gus / Trí thức trẻ

07:02 22/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm