Huyền My giản dị tham dự buổi tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác

Thời gian qua, Huyền My rất tích cực thực hiện những hoạt động thiện nguyện cũng như xã hội.

Vào ngày 12/11 vừa qua, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My có dịp tham dự buổi lễ Tiêu hủy mẫu vật ngà voi và sừng tê giác bị tịch thu từ buôn bán trái phép tại Việt Nam. Xuất hiện tại sự khiện, Huyền My nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi phong thái giản dị. Cô cho biết bản thân luôn quan tâm đến các vấn đề liên quan đến buôn bán trái phép các sản phẩm từ động vật hoang dã.

Huyền My giản dị nhưng không kém phần xinh đẹp tại sự kiện.

Không chỉ tích cực giúp quá trình kiểm duyệt các mẫu tang vật bao gồm ngà voi, sừng tê giác… á hậu còn trực tiếp đi cùng với các nhà chức trách theo sát toàn bộ tiến trình nghiền nát và thiêu hủy toàn bộ số ngà voi cùng sừng tê giác đã tịch thu được. Nổi tiếng là một người đẹp rất tích cực với các hoạt động thiện nguyện cũng như xã hội, Huyền My chiếm được rất nhiều cảm tình của đông đảo người hâm mộ. Trước đó không lâu, cô cũng trực tiếp tới những khu vực bị thiệt hại nặng nề vì bão lũ ở miền Trung để giúp đỡ những người dân gặp khó khăn.

Á hậu Huyền My khẳng định việc bảo vệ động, thực vật hoang dã không phải là ý thức, trách nhiệm của riêng bất cứ ai mà là ý thức, trách nhiệm và hành động của tất cả mọi người.

Cùng với các nhà chức trách, Huyền My đã đi kiểm duyệt các mẫu tang vật bao gồm ngà voi, sừng tê giác…

Buôn bán trái phép ngà voi và sừng tê giác là một vấn đề gây nhức nhối suốt một thời gian dài tại Việt Nam. Trước đó, Thu Minh cũng là nghệ sĩ có rất nhiều hoạt động góp phần ngăn chặn tình trạng này.

Huyền My trợ giúp tiêu hủy toàn bộ số ngà voi và sừng tê giác.


Theo Saostar

03:32 13/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm