Huỳnh Anh bị coi là kẻ phụ tình, Hoàng Oanh lên tiếng đáp trả khiến dư luận hết hồn

Sau khi chia tay được gần 1 năm, nhiều người vẫn hiểu rằng Huỳnh Anh là người đã chia tay Hoàng Oanh và trở thành kẻ phụ tình.


Huỳnh Anh - Hoàng Oanh được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp từng khiến nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, bất ngờ vào tháng 6/2017, cả hai chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" trong sự ngỡ ngàng của khán giả.


Sau khi chia tay được gần 1 năm, nhiều người vẫn hiểu nhầm rằng Huỳnh Anh là người đã chia tay Hoàng Oanh và trở thành kẻ phụ tình. Trên Instagram, nam diễn viên vừa đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc: "Rõ ràng mình mới là người bị bỏ mà thế nào sau một năm nhờ một số anh chị lèo lái sang thành kẻ phụ tình. Vâng cảm ơn. Không thích thì bỏ đi, lúc chạy ra nhặt lại. Tôi không phải trò đùa. Đủ rồi".


huynh anh buc xuc vi bi coi la ke phu tinh, hoang oanh len tieng benh vuc tinh cu - 1


Dòng trạng thái bức xúc của Huỳnh Anh trên trang Instagram khi bị cho là kẻ phụ tình.


Ngay sau khi Huỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái, Hoàng Oanh đã lên tiếng bênh vực bằng lời nhắn nhủ: "'Bạn một quãng đời của mình', bạn ấy luôn là người chung thuỷ, sống bản năng và tình cảm. Bạn sống không toan tính và luôn tốt với mọi người xung quanh. Tổn thương đủ rồi. Mong đừng ai hiểu lầm nữa".


huynh anh buc xuc vi bi coi la ke phu tinh, hoang oanh len tieng benh vuc tinh cu - 2


MC Hoàng Oanh nhanh chóng lên tiếng bênh vực người yêu cũ.


Huỳnh Anh và Hoàng Oanh công khai yêu nhau từ năm 2014. Cả hai thường xuyên bày tỏ những cử chỉ thân mật trước công chúng. Từ đó đến nay, trên trang cá nhân của cặp đôi vẫn còn lưu giữ những hình ảnh về nhau. Sau chia tay, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh trở thành đôi bạn tri kỷ.


huynh anh buc xuc vi bi coi la ke phu tinh, hoang oanh len tieng benh vuc tinh cu - 3


huynh anh buc xuc vi bi coi la ke phu tinh, hoang oanh len tieng benh vuc tinh cu - 4


Nhiều hình ảnh thân thiết vẫn được cặp đôi lưu giữ trên trang cá nhân.


Theo khám phá


 Xem video Hoàng Oanh và Huỳnh Anh ngày còn mặn nồng.


12:03 07/04/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm