Ít ai rằng "Thánh comment" Duy Mạnh lại có một người vợ xinh đẹp, mỹ miều đến thế này!

Hình ảnh của một Duy Mạnh hạnh phúc bên người vợ "tào khang", hoàn toàn trái ngược với vẻ tếu táo, ăn chơi mà nhiều người vẫn hình dung về nam ca sĩ đất Cảng.

Vợ Duy Mạnh tên là Huyền Cầm, sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Cô kết hôn với Duy Mạnh ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học. Vượt qua sự đắn đo, ngăn cản của bố mẹ, Huyền Cầm đã theo Duy Mạnh khi đang còn ở lứa tuổi mộng mơ đẹp nhất.

Theo lời kể của ca sĩ sinh năm 1975, Huyền Cầm chính là người phụ nữ đã gắn bó với anh từ khi còn lang bạt khắp nơi ở quán bar, phòng trà Sài Gòn để đánh đàn và hát kiếm sống.

Vợ Duy Mạnh vừa học hết cấp 3 đã nhận lời cưới anh, mặc cho gia đình phản đối.

16 năm gắn bó bên nhau, vợ chồng Duy Mạnh đã vượt qua nhiều khó khăn, trong đó cũng một phần do bản tính ham vui của nam ca sĩ như lời anh chia sẻ. Tuy nhiên, dù trên facebook Duy Mạnh luôn tỏ ra tếu táo, tinh nghịch trêu đùa các fan nữ thì Duy Mạnh vẫn luôn đặt gia đình, vợ con lên hàng đầu.

Sau 16 năm chung sống bên nhau,vợ chồng Duy Mạnh đã có hai con lớn. Con gái Thu Cầm đang học tại Nhạc viện TP. HCM còn cậu con trai đã 5 tuổi.

Không như vợ của nhiều người nổi tiếng khác, Huyền Cầm là người khá kín tiếng và ít khi chịu chia sẻ về cuộc sống cá nhân với công chúng.

Vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch của Huyền Cầm nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.​

Là vợ của người nổi tiếng nhưng cuộc sống của Huyền Cầm lại khá giản dị và khiêm tốn. Bà xã Duy Mạnh rất hiếm khi sử dụng đồ hiệu dù chồng kiếm được rất nhiều tiền.

Vẻ ngoài giản dị, nếu không nói chẳng ai biết Huyền Cầm chính là vợ của ca sĩ Duy Mạnh

                                                                                                                                     Theo We25

05:45 25/11/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm