Johnny Trí Nguyễn sa sút phong độ khiến không ít người ngỡ ngàng

Những hình ảnh mới nhất của nam diễn viên "Dòng máu anh hùng" nhìn như ông già "Thế chột"?


Mới đây, sau khi bị Johny Trí Nguyễn từ chối, võ sư Pierre Francois Flores đã gặp được ông chủ của võ đường Liên Phong tại TP. HCM chiều 28/2. Cuộc gặp kéo dài khoảng 20 phút, tại khuôn viên võ đường, xoay quanh những câu chuyện về võ học chứ không giao đấu. Flores liên tục hỏi về lịch sử, các chiêu thức cũng như phương pháp tập luyện của võ đường Liên Phong.



Johny Trí Nguyễn gặp Flores ở võ đường Liên Phương.


Đáp lại, Johnny Trí Nguyễn chia sẻ chi tiết về tiểu sử và quá trình thưởng thành trong võ thuật. Ngôi sao 44 tuổi sinh ra trong gia đình có truyền thống võ học, từng nằm trong thành phần đội tuyển wushu của Mỹ tranh tài ở giải thế giới khi cùng gia đình định cư tại đây. Nhờ vậy Johnny Trí Nguyễn từng được mời đóng thế cho một số bộ phim của Hollywood.


Về võ đường Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn nói rằng anh mở ra nhằm truyền dạy các thế võ cổ truyền Việt Nam. Kết thúc cuộc trò chuyện, Flores nói rằng ông thích thú với cảnh quan của võ đường, và cảm thấy Johnny Trí Nguyễn là một người thân thiện.


"Đây sẽ là khởi đầu cho một tình bạn. Ước nguyện của tôi đã thành hiện thực và tôi mãn nguyện với chuyến thăm lần này", võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh nói.



Nam diễn viên tiếp võ sư phái Vịnh Nam Xuân Anh bằng một bộ đồ ngủ.


Bên cạnh sự quan tâm của giới yêu võ thuật về nội dung cuộc gặp, không ít người tỏ ra bất ngờ với diện mạo hiện tại của Johny Trí Nguyễn. Nam diễn viên "Dòng máu anh hùng" làm nhiều người sửng sốt vì sự xuống sắc, già nua dù chỉ mới 44 tuổi. Nam diễn viên diện một bộ quần áo không được phẳng phiu cho lắm. Ngoài ra, bộ râu rậm rạp cũng khiến anh trở nên "dừ" hơn rất nhiều.



Tài tử điển trai ngày nào giờ trông khá gầy gò và già nua.


Johny Trí Nguyễn vốn được biết đến là một nam diễn viên điển trai nhất nhì màn ảnh Việt. Ngoại hình cuốn hút, 6 múi, phong thái lịch thiệp, ga lăng cùng thần thái "quý tộc" của nam diễn viên từng khiến không ít chị em phụ nữ ngưỡng mộ. Thế nhưng, ngoại hình hiện tại của anh làm nhiều khán giả phải thốt lên vì sự tàn bạo của thời gian. Thậm chí, không ít người còn so sánh Trí Nguyễn với "Thế Chột" - một nhân vật có ngoại hình khắc khổ trong bộ phim truyền hình ăn khách "Người phán xử".



Còn đâu Trí Nguyễn phong độ đã từng khiến chị em mê mệt?



Thời gian quả thật quá khủng khiếp.



Không ít khán giả cho rằng, Trí Nguyễn của hiện tại nhìn rất giống Thế Chột - một nhân vật trong bộ phim "Người phán xử".



Và đây là người được khán giả so sánh với Johny Trí Nguyễn.


Theo We25.vn

Clip: Những lần Khải sở khanh bị vợ đánh trong Người Phán Xử


02:07 02/03/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm