Khánh Thi kể chuyện về Phan Anh: 'Soái ca' đen nhẻm và xông pha đến lạ thường

Những ngày qua, MC Phan Anh về tận miền Trung để trực tiếp trao quà cho bà con vùng lũ. Chỉ sau vài ngày, diện mạo của nam MC khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Người đi đầu trong showbiz Việt ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề do mưa lũ là MC Phan Anh. Chỉ sau khoảng 4 ngày vận động, nam MC đã nhận được số tiền quyên góp lên đến 16 tỷ đồng. Vì số tiền nhận được quá lớn, vẫn tăng chóng mặt nên Phan Anh dự định sẽ khóa tài khoản và lên kế hoạch dùng số tiền còn lại vào công tác thiện nguyện khác.

Trong những ngày đi phát quà từ thiện cùng Phan Anh, Khánh Thi đã có ấn tượng rất tốt. Cô đã có một bài viết khá dài trên trang cá nhân kể về chuyến đi và người "đại ca" mới của mình. Khánh Thi cho biết, Phan Anh là một người nhiệt tình, sông pha, chu toàn. Điều khiến Khánh Thi bất ngờ chính là lãng hoa và món quà mà MC Phan Anh gửi tặng cho chị em trong ngày 20/10. Trong suốt chuyến đi, MC Phan Anh luôn được bà con chào đón và cũng là người "truyền lửa" cho cả nhóm thiện nguyện. Cuối bài chia sẻ dài, Khánh Thi viết: "Trước giờ người ta gọi mình là đại ca vì nhiều lý do. Còn mình ... Người ấy là đại ca của mình: Phan Anh MC".

MC Phan Anh đen nhẻm 1

MC Phan Anh chụp ảnh cùng mẹ con Khánh Thi

MC Phan Anh đen nhẻm 0

MC Phan Anh đen nhẻm 1

MC Phan Anh đen nhẻm 2

Nội dung bài chia sẻ của "Nữ hoàng dancesport" Khánh Thi

Kèm theo bài chia sẻ, Khánh Thi đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về MC Phan Anh. "Nữ hoàng dancesport" viết: "Đen nhẻm và xông pha đến lạ thường. Còn nhớ cái dáng vẻ chảnh chảnh lãng tử và keo tóc bóng mượt với sơ mi cà vạt khi đi show". Có lẽ, nắng gió miền Trung đã làm MC Phan Anh đen đi trông thấy. Qua đây, cũng thấy được phần nào sự hy sinh và tình cảm mà nam MC dành cho người dân vùng lũ. Dù có thế nào thì có lẽ hình ảnh một Phan Anh vui vẻ, tận tay trao quà cho từng người vẫn sẽ khiến nhiều người cảm phục, ngưỡng mộ.

MC Phan Anh đen nhẻm 2

MC Phan Anh đen nhẻm 0

MC Phan Anh đen nhẻm 3

Những hình ảnh đáng nhớ của MC Phan Anh và nhóm thiện nguyện

MC Phan Anh đen nhẻm 4

Hình ảnh lãng tử của Phan Anh trước đó


Theo Gia đình Việt Nam
11:19 21/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm