Khen thưởng "đặc cách" đối với tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê

Sở VHTTDL tỉnh Đắk Lắk đã có tờ trình gửi UBND tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo về việc tổ chức khen thưởng đột xuất và tặng bằng khen đối với H’Hen Niê, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mới đây, ông Đặng Gia Duẩn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã có tờ trình gửi UBND tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo về việc tổ chức khen thưởng đột xuất và tặng bằng khen đối với H’Hen Niê - tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Theo ông Duẩn, đây là việc phải làm nhằm động viên H'Hen Niê đã đem lại niềm tự hào không chỉ cho bản thân, gia đình mà còn cho người dân toàn tỉnh Đắk Lắk.


Khen thưởng đột xuất đối với tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam HHen Niê-1


Bên cạnh đó, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk cũng đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho hoa hậu H'Hen Niê và tiền thưởng (nếu có). Đồng thời, Sở cũng xin chủ trương để mời tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về dự và giao lưu cùng nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong chương trình nghệ thuật mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.


Còn ông Nguyễn Thượng Hải, Bí thư Huyện ủy Cư M’gar cho rằng, H’Hen Niê đã có nhiều nổ lực và cố gắng để đạt được thành quả cao trong cuộc thi. H'Hen Niê là tấm gương sáng để thế hệ thanh niên nói chung học tập.


Bên cạnh đó, H'Hen đã mang lại vinh dự cho tỉnh, huyện và cho toàn thể người dân Tây Nguyên... nên Huyện ủy cũng đã chỉ đạo UBND huyện xem xét khen thưởng đột xuất nhằm động viên, khích lệ tinh thần của tân Hoa hậu hoàn vũ.


H'Hen Niê - cô gái người dân độc Ê Đê vốn không xuất thân từ một gia đình giàu có, được đầu tư về trang phục, hỗ trợ về mặt hình ảnh,... thành công ngày hôm nay đều từ những cố gắng, nỗ lực mà có.


Khen thưởng


Tân Hoa hậu là tấm gương truyền cảm hứng mạnh mẽ tới đông đảo phụ nữ trẻ khi chia sẻ câu chuyện không kết hôn sớm theo tục lệ người Ê Đê mà theo đuổi con đường học vấn. Dù bị bố mẹ thúc giục chuyện hôn nhân từ năm 14 tuổi, H'Hen Niê vẫn nhất quyết không bỏ học năm lớp 8 mà cố chọn theo đam mê của mình.

 

Khen thưởng


Mới đây, cư dân mạng lục lại được nhiều tấm ảnh Hoa hậu sinh năm 1992 diện chiếc váy cưới trắng, đầu đội voan dành cho cô dâu bên cạnh chú rể trong trang phục vest lịch lãm.


Khen thưởng
Được biết, hình ảnh cưới này H'Hen Niê chụp cùng K'Brơi.


Khen thưởng
Tuy nhiên, theo tìm hiểu, đây chỉ là những bức hình quảng cáo trong thời gian làm người mẫu trước đây của H'Hen Niê.


Khen thưởng
Được biết, người đàn ông trong ảnh là K'Brơi - bạn thân của H'Hen Niê. Cả hai đều hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, từng tham gia thi chung Vietnam's Next Top Model 2015 và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.Khen thưởng
Trước đó, chính người bạn thân của cô trong chương trình Vietnam's Next Top Model K'Brơi đã xác nhận việc H'Hen Niê rất khó khăn, thiếu thốn trong suốt quá trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Anh chàng còn tiết lộ thêm việc thời điểm trước đêm Chung kết, H'Hen Niê không còn nổi 500 ngàn trong người và đang mắc thêm món nợ 4 triệu đồng.


Khen thưởng
Ở ngoài đời, H'Hen Niê và K'Brơi rất thân thiết nhưng cô chỉ xem K'Brơi là bạn. Tân Hoa hậu thừa thận mặc dù anh khá hoàn hảo và được nhiều người theo đuổi nhưng anh không phải là mẫu người đàn ông của mình chọn.


Theo Đời sống & Pháp Lý


Cùng xem thêm clip đăng quang của Hoa Hậu H'Hen Niê nhé!

09:38 12/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm