Không làm gì sai, Trấn Thành vẫn bị "ném đá"

Dường như nỗi ác cảm khiến nhiều người không còn phân biệt được đúng sai, họ luôn đưa ra những lời chỉ trích với Trấn Thành...

Câu chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won chưa bao giờ trở thành đề tài cũ với công chúng. Nhất cử nhất động của cặp đôi nổi tiếng luôn bị soi từ đầu đến chân.

Chỉ ngày hôm qua thôi, khi đăng tấm ảnh chụp cùng Hari Won trong bệnh viện lên trang cá nhân, Trấn Thành lại trở thành tâm điểm của dư luận.

Điều đáng nói là anh chẳng làm gì quá, cả hai chỉ khoác vai nhau và cười rất tươi trước ống kính cùng theo lời chia sẻ: "Dạ thưa dân tình bà con gần xa!

Tình hình là bạn Heo đã mổ xong. Bị ruột thừa, nhưng may phát hiện sớm. Trạng thái sức khoẻ đã hồi phục nhiều rồi!

Xin cảm ơn bạn bè, bà con, phóng viên, khán giả và fanclub hai bên hỏi thăm tụi em từ sáng tới giờ!

Xin khắc cốt ghi tâm, treo hình tạc tượng, xịt dầu thơm những tấm chân tình của mọi người đã dành cho bạn Hari-pót-tơ!

P/s: Mau khoẻ em nhé!".

Những lời Trấn Thành viết ra có nội dung khá nhẹ nhàng và như một cách chia sẻ tình trạng bệnh tình của Hari hiện tại để những người quan tâm cô đỡ lo lắng.

Ấy vậy mà, có một số người không chịu hiểu. Họ không quan tâm chuyện gì đang xảy ra mà chỉ biết chỉ trích Trấn Thành - Hari Won suốt ngày đăng ảnh khoe tình yêu.

Rồi họ nói danh hài hãy cắp cặp đi mà học Trường Giang và Nhã Phương, yêu đâu cần thiết phải thể hiện. Chính sự ghét bỏ đã khiến họ quên mất điều giản dị: mỗi người sinh ra trên đời với một tính cách khác nhau, kéo theo đó cách thể hiện tình cảm của họ cũng khác.

Không làm gì sai, Trấn Thành vẫn bị

Việc yêu nhau và đăng ảnh trên trang cá nhân chẳng có gì sai để đáng bị chỉ trích.

Việc đăng những tấm ảnh chụp cùng nhau trên trang cá nhân là điều rất nhiều cặp đôi vẫn hay làm. Thế thì không có lý gì chỉ vì nổi tiếng mà Trấn Thành và Hari Won không được làm điều chẳng trái pháp luật đó.

Chưa dừng lại, có người còn lạnh lùng hơn khi buông câu: "Nhà giàu đứt tay bằng ăn mày đổ ruột". Cái lạ là có không ít người đã thích phản hồi đó.

Dường như đám đông đã quên mất đằng sau ánh hào quang sân khấu, nghệ sĩ vẫn là con người, cũng biết vui, biết buồn, biết đau, biết bệnh. Khán giả có thể ghét, có thể thương nhưng chẳng có lý gì lại được quyền xem thường sức khỏe của họ.

Đứt tay còn xót, huống gì là viêm ruột thừa, một căn bệnh mà nếu gặp biến chứng có thể dẫn đến tử vong.

Huống gì khi chia sẻ về bệnh tình của Hari Won, Trấn Thành không một lời than vãn hay kêu gọi sự quan tâm của công chúng. Anh chỉ muốn cảm ơn những tấm lòng đã dành cho người yêu hiện tại.

Vậy thì cớ gì danh hài phải chịu những mỉa mai?

Có lẽ đã đến lúc dư luận cần phải biết phân biệt đúng sai, biết khen để nghệ sĩ hạnh phúc và biết chê để họ thấy phục, chứ không phải dùng lời lẽ để làm tổn thương họ thêm nữa.


Theo Trí thức trẻ

04:13 14/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm