Kiều Minh Tuấn gặp tai nạn ở phim trường Lật mặt 3

Các diễn viên trong phim đã đích thân tự thực hiện những cảnh quay này theo mong muốn, trong khi quay một sự cố nằm ngoài tiên liệu của đoàn làm phim diễn ra khi Kiều Minh Tuấn bị mắc kẹt trên dây.


Lý Hải vừa cho ra mắt trailer mới của phim hài - hành động Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết.


Kiều Minh Tuấn gặp tai nạn ở phim trường Lật mặt 3


Trailer hé lộ cốt truyện phim và hoàn cảnh của ba nhân vật do Kiểu Minh Tuấn, Huy Khánh và Song Luân thủ vai. Trong đó, Tâm (Song Luân) thì bị câm điếc, Đức (Huy Khánh) thì bị mù, còn Lộc (Kiều Minh Tuấn) thì bị liệt hai chân.


Cùng lớn lên trong ngôi nhà tình thương, ba chàng trai luôn thân thiết như anh em ruột thịt.


Bộ ba Kiều Minh Tuấn- Huy Khánh- Song Luân sau đó, quyết định rời khỏi mái ấm tình thương cùng nhau tự lập kiếm sống. Ba anh quyết định mở một tiệm bán bánh chuối nướng làm kế sinh nhai.


Một ngày nọ, cô thực tập sinh trẻ trung và xinh đẹp (hot girl Thái Lan Nene thủ vai) đến từ Đài truyền hình Christie xuất hiện và mang đến cho họ một bất ngờ lớn lao: đã có người nhận là mẹ của Tâm.


Tiếp sau đó là cuộc hành trình tìm mẹ gian nan nhưng cũng đầy hài hước.


Vừa bước chân ra khỏi cửa nhà, cả đoàn ngay lập tức phải đối mặt với nhiều thử thách "từ trên trời rơi xuống" như bị rắn quấn cổ, ong rừng bủa vây, vượt suối thì bị lũ cuốn trôi, thậm chí bị một nhóm giang hồ lạ mặt truy sát "như thể đúng rồi" mà không rõ nguyên do.


Kiều Minh Tuấn gặp tai nạn ở phim trường Lật mặt 3

Từ đâu bỗng xuất hiện chú rắn quấn cổ ba anh chàng.

Kiều Minh Tuấn gặp tai nạn ở phim trường Lật mặt 3

Chiếc xe vẫn chạy trên đường đất dù chỉ còn 3 bánh.

Kiều Minh Tuấn gặp tai nạn ở phim trường Lật mặt 3

Trong khi ba chàng khuyết tật và cả bác tài sợ "xanh mắt" thì cô nàng Nene vẫn mải "sống ảo", không chịu rời máy quay.


Được biết, đoàn làm phim Lật Mặt 3 đã kỳ công xây dựng một đoạn cáp treo thật với khoảng cách so với mặt đất là 40m để thực hiện phân cảnh các thành viên bị mắc kẹt trên cáp treo giữa lưng chừng vách núi.


Các diễn viên trong phim đã đích thân tự thực hiện những cảnh quay này theo mong muốn, thay vì nhờ tới sự trợ giúp của các diễn viên đóng thế chuyên nghiệp. Trong khi quay một sự cố nằm ngoài tiên liệu của đoàn làm phim diễn ra khi Kiều Minh Tuấn bị mắc kẹt trên dây.


Tuy không có trong kịch bản, song đạo diễn Lý Hải vẫn quyết định giữ lại cảnh quay này để đem đến cho khán giả những cảm xúc chân thật nhất.


Kiều Minh Tuấn gặp tai nạn ở phim trường Lật mặt 3


Dự án với kinh phí 17 tỉ đồng này còn có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Mạnh Hùng, Võ Đình Hiếu, Tú Trinh, Tiết Cương, Phương Bình, Diệu Đức, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Lương Mỹ, Phi Điểu, Quang Hòa, Lê Bình, Đinh Y Nhung, Mỹ Uyên...


Theo trí thức trẻ


Mời các bạn xem trailer phim Lật mặt 3


04:12 22/03/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm