Kim Jong Kook bị phát hiện vẫn còn thích Yoon Eun Hye tại "Running Man"

Khi được Song Ji Hyo hỏi còn thích Yoon Eun Hye hay không, Kim Jong Kook đã bị máy phát hiện nói dối bắt bài trong tập mới nhất của "Running Man".

Cách đây 12 năm, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye cùng tham gia chương trình "X-Man" do Yoo Jae Suk và Kang Ho Dong làm MC, Jong Kook và Eun Hye được xếp chung một đội. Đến trò chơi bạn hỏi tôi trả lời "Tất nhiên rồi", diễn viên Lee Min Ki đội đối thủ đã hỏi Jong Kook có thích Eun Hye không thì anh Hổ ngại ngùng bịt tai nữ diễn viên và trả lời "Tất nhiên rồi!".

Kim Jong Kook bị phát hiện vẫn còn thích Yoon Eun Hye tại

Khoảnh khắc "để đời" của Jong Kook và Eun Hye

Khoảnh khắc này nhanh chóng thành khoảnh khắc để đời của Kim Jong Kook, các fan liên tục gán ghép anh với Yoon Eun Hye. Anh Hổ cũng từng thừa nhận Yoon Eun Hye là mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Tên của "Thái tử phi" cũng thường xuyên được các chương trình nhắc đến để trêu chọc Kim Jong Kook và trở thành "điểm yếu" của anh Hổ, tất nhiên trong đó không thể thiếu "Running Man" rồi! 

Trong tập phát sóng mới nhất mang chủ đề "Tuần lễ của Song Ji Hyo", mợ Ji đã yêu cầu 5 thành viên nam thử thách với máy phát hiện nói dối.

Câu hỏi của Song Ji Hyo dành cho Kim Jong Kook là "Anh có còn thích Yoon Eun Hye hay không?" khiến anh Hổ lưỡng lự một hồi rồi quyết định trả lời là "Không". Tuy nhiên, Jong Kook à, anh làm sao qua mặt được máy phát hiện nói dối và kết quả là Jong Kook bị điện giật bắn người vì đã nói dối. 

Kim Jong Kook bị phát hiện vẫn còn thích Yoon Eun Hye tại

"Anh còn thích Yoon Eun Hye không?"

Kim Jong Kook bị phát hiện vẫn còn thích Yoon Eun Hye tại

"Không nhé!"

Kim Jong Kook bị phát hiện vẫn còn thích Yoon Eun Hye tại

Và đây là kết quả của việc nói dối!

Kim Jong Kook rõ ràng vẫn còn có chút "tình ý" với Yoon Eun Hye và có lẽ các thành viên khác sẽ còn trêu anh dài dài nữa đấy. Cảm ơn mợ Ji ngố vì đã hỏi câu này nhé!Theo An Gus / Trí thức trẻ

09:59 12/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm