Kim Lý nhắn gửi tới Hà Hồ lời nói 'ngọt như mía lùi': 'Anh luôn yêu em nhất'

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn đầy tình cảm được cho là giữa cô và Kim Lý


Sau nhiều mối tình kết thúc trong đau khổ, giờ đây Hồ Ngọc Hà dường như đã tìm được "chân ái" bên Kim Lý. Ở bên Kim Lý, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" tìm được bờ vai vững chắc để dựa vào, một người có thể cảm thông với quá khứ và yêu thương con trai riêng của cô. Được sự ủng hộ của fans, "Nữ hoàng giải trí" thường xuyên xuất hiện bên Kim Lý tại sự kiện, du lịch và không ngại thể hiện những hành động yêu thương. Không những vậy, cả hai còn nói lời yêu thương với đối phương trên trang cá nhân.


Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn đầy tình cảm được cho là giữa cô và Kim Lý. Trong đoạn chat, Kim Lý gọi nửa kia của mình với biệt danh "em yêu", còn nữ ca sĩ cũng trả lời bằng tấm ảnh cả hai ôm nhau tình tứ với lời nhắn "I always love you" (Em luôn luôn yêu anh). Sau đó Kim Lý còn gửi lời nhắn hết sức ngọt ngào tới người yêu khẳng định anh luôn là người yêu cô nhiều nhất, thậm chí "từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây" ("Everyday, every hour, every minute, every second").


Hồ Ngọc Hà còn viết thêm: "Khi tìm thấy bình yên là khi bạn chẳng màng đến những điều phù phiếm khác, gìn giữ, tận hưởng và tha thứ dễ dàng cho những lời nói chua chát ngoài kia".


hồ ngọc hà, kim lý, kim lý nhắn đến hồ ngọc hà


Hồ Ngọc Hà chia sẻ đoạn tin nhắn tình cảm giữa cô và Kim Lýhồ ngọc hà, kim lý, kim lý nhắn đến hồ ngọc hà


Rất nhiều ngưỡng mộ trước tình cảm mặn nồng của cặp đôi.


Theo Helino


Clip: Hậu trường buổi chụp ảnh Hồ Ngọc Hà

06:00 18/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm